6 BƯỚC TRONG QUY TRÌNH LẮP DỰNG NHÀ THÉP TIỀN CHẾ

Mô tả Dự án

MÔ TẢ CÔNG TY

Công ty Cổ phần QH Plus được thành lập năm 2006, là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp kết cấu thép, thép nhà tiền chế, gia công thép xây dựng, phụ kiện & vật liệu xây dựng uy tin được nhiều nhà thầu & chủ đầu tư trong nước tín nhiệm. Với định hướng trở thành đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể cho khách hàng, QH Plus liên tục cải tiến và mở rộng dải sản phẩm, dịch vụ không chỉ phục vụ cho các doanh nghiệp lớn mà còn tận tâm với từng khách hàng cá nhân.

MONG MUỐN CỦA DOANH NGHIỆP

Với sự phát triển của hệ thống đa phương tiện, truyền thông quảng cáo được sử dụng ngày càng phổ biến trên màn hình LCD, poster trong thang máy,.. nắm bắt được tình hình đó, QH Plus mong muốn xây dựng một video clip chi tiết và chuyên nghiệp, mô phỏng về tất cả các quá trình lắp dựng nhà tiền chế thông qua 6 bước cơ bản. Với mục đích tối ưu hóa nội dung, hình ảnh cũng như đơn giản hóa quá trình thi công lắp đặt mà không phải thuyết trình hay cung cấp các thông tin, hình ảnh một cách khô cứng, khó hiểu. Ngoài ra, QH Plus còn muốn rút ngắn thời gian trong quá trình truyền đạt, tìm hiểu giúp đối tác cũng như  khách hàng dễ dàng nắm bắt nội dung, quy trình và giải pháp một cách cụ thể và chi tiết nhất.

YÊU CẦU & THÁCH THỨC CỦA DỰ ÁN

Để cho ra mắt một video chuyên nghiệp, cắt giảm được một số công đoạn phức tạp, QH Plus yêu cầu:
- Nêu rõ được 6 bước trong quy trình lắp dựng: 
+ Thi công lắp đặt bu lông móng.
+ Thi công lắp đặt phần khung chính.
+ Thi công lắp dựng chi tiết các khung, kèo.
+ Thi công lắp dựng phần tôn mái.
+ Thi công lắp dựng tôn tường.
+ Hoàn thiện và bàn giao.
- Clip được lồng ghép nhạc không lời nhưng vẫn mang tính chất, không khí của tinh thần thi công, lắp dựng.
- Ngoài ra, hình ảnh chi tiết, rõ ràng, màu sắc chuẩn mực giúp khách hàng dễ hình dung từng quy trình, công đoạn lắp đặt khung cột, đổ bê tông,.. một cách đơn giản và cụ thể.

GIẢI PHÁP CỦA MOTILA

Để sản xuất ra một video 3D mô phỏng chỉnh chu, MOTILA thực hiện qua các bước:
- Trao đổi và xác định chính xác nhu cầu, mục đích và thông điệp muốn truyền tải.
- Xây dựng ý tưởng, viết kịch bản chi tiết.
- Tổ chức sản xuất, vẽ kỹ thuật bằng các phần mềm chuyên dụng.
- Duyệt sản phẩm hoàn chỉnh và gửi cho khách hàng.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Đại diện QH Plus chia sẻ: "Là một đơn vị đã nhiều lần đồng hành, hợp tác cùng MOTILA, chúng tôi chưa bao giờ cảm thấy thất vọng. Các bạn không chỉ có đội ngũ chuyên viên thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm mà còn sở hữu trí tuệ độc đáo, một kịch bản chi tiết, chuyên nghiệp đã giúp QH Plus mô tả được những thông tin cần thiết thông qua đoạn video clip này. MOTILA đã góp phần hỗ trợ chúng tôi đơn giản hóa mọi thao tác một cách cụ thể và dễ hiểu với  âm thanh sống động, màu sắc tươi mới giúp đối tác, các nhà thầu cũng như khách hàng dễ dàng hình dung và hiểu được quá trình lắp dựng một nhà thép tiền chế là như thế nào. Quả thực, kết quả ngoài sức mong đợi, cảm ơn MOTILA, cảm ơn vì sự hợp tác thành công này."

LIÊN HỆ

Bạn có nhu cầu xây dựng clip mô phỏng về quá trình thi công, lắp dựng tương tự QH Plus
Xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Motila
Lầu 5, 49 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0866 777 917

Các Dự án Liên quan