MOTILA - ĐỘNG LỰC KẾT NỐI & SẺ CHIA

Với động lực là kết nối & sẻ chia. Chúng tôi sáng tạo các giải pháp công nghệ thông tin nhanh, mạnh, giúp giải quyết các vấn đề cốt lõi trong vận hành bộ máy kinh doanh của doanh nghiệp.

ĐỘNG LỰC KẾT NỐI & SẺ CHIA

GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG CHO DOANH NGHIỆP KỸ THUẬT BẰNG CÔNG NGHỆ

Là đơn vị tiên phong khai phá mảng Truyền thông cho ngành kỹ thuật. Với sứ mệnh giúp doanh nghiệp kỹ thuật dùng công nghệ để truyền thông chuẩn mực, chính xác và nhất quán.

Trải nghiệm nhanh cùng Motila

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG ĐA TÍNH NĂNG

Ứng dụng di động thúc đẩy nhanh tiến trình giao dịch thương mại với các đơn hàng số lượng lẻ và nhiều chủng loại khác nhau. Cung ứng đến khách hàng doanh nghiệp sự tiện lợi thông qua con đường “Cửa hàng trực tuyến” mà bạn không thể ngờ tới.

TRẢI NGHIỆM ỨNG DỤNG DI ĐỘNG NGAY BÂY GIỜ

BIÊN TẬP VÀ THIẾT KẾ WEBSITE ĐA GIAO DIỆN

Với tính năng thông tin không bị hạn chế, khách hàng dễ dàng tìm kiếm và tiết kiệm phần lớn chi phí. Website là con đường ngắn nhất để thông tin đến đối tác và khách hàng tiềm năng. Hãy đầu tư cho mình một trang Website Thông Tin - Thương Mại Điện Tử nơi

TÌM HIỂU WEBSITE CHI TIẾT TẠI ĐÂY

BÙNG NỔ DOANH SỐ VỚI ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG

Một ấn phẩm quảng bá thương hiệu được đầu tư kỹ lưỡng, nghiêm túc thì doanh nghiệp của bạn hoàn toàn tự tin mang sản phẩm, thương hiệu tham gia bất kỳ cuộc đấu thầu nào với tỷ lệ thắng thầu đảm bảo lên tới 300%.

XEM THIẾT KẾ ẤN PHẨM

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHUYÊN NGHIỆP

Sản phẩm của bạn đã được khách hàng ưa chuộng và sẽ được khách hàng tưởng nhớ tới thông qua các hình hài một logo, namecard, màu sắc, slogan...các vật phẩm đồng bộ thương hiệu khác. Vậy làm thế nào để có một hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp?

XEM THIẾT KẾ HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG SỐ TOÀN DIỆN NHẤT

Cũng như người bạn đáng tin cậy, MOTILA luôn đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trong cuộc hành trình tiếp cận sự đổi mới công nghệ, tìm hiểu những vấn đề truyền thông, xây dựng thương hiệu, giúp bạn nhận thấy những gì bạn đang có, xác định những gì bạn đang cần & mong muốn đạt được. Bạn chẳng cần quá am tường về truyền thông điện tử, chỉ cần cho chúng tôi biết bạn muốn gì, chúng tôi sẽ hỗ trợ để bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định. MOTILA cam kết sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện đúng yêu cầu, mang lại hiệu quả cao nhất cho công việc kinh doanh của bạn. Việc tư vấn để giúp bạn đạt được nguyện vọng chính là động lực của chúng tôi.

THẾ MẠNH


 

LÀM CHỦ KỸ THUẬT TRUYỀN THÔNG SỐ

Chúng tôi có lợi thế làm chủ các công cụ mới nhất trong việc xây dựng & số hóa dữ liệu trên tất cả kênh truyền thông đa phương tiện hiện nay mà không cần sử dụng dịch vụ thuê ngoài.

 

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP – SÁNG TẠO

MOTILA là môi trường tập hợp đội ngũ nhân viên - chuyên viên thiết kế, lập trình sáng tạo, giàu ý tưởng, góp phần giúp các dự án được triển khai theo định hướng rõ ràng, chính xác.

 

HỆ THỐNG ĐỐI TÁC LÂU NĂM

Sự khác biệt trong dịch vụ của MOTILA còn thể hiện ở việc sở hữu đa dạng các đối tác quảng cáo tin cậy, giúp thực hiện các công việc chung chính xác, đúng tiến độ với chi phí hợp lý.

 

NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ VỮNG CHẮC

Với nền tảng kiến thức chuyên môn sâu về công nghệ & kỹ thuật, chúng tôi hiểu rõ mọi vấn đề truyền thông từ đơn giản đến phức tạp của doanh nghiệp và giúp tư vấn các giải pháp phù hợp nhất.

 

TRỌN GÓI DỊCH VỤ ĐỒNG BỘ

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng trọn gói các dịch vụ về bộ nhận diện thương hiệu, hệ thống VPS Hosting, tên miền (domain) chuẩn xác và đầy đủ từ khâu xây dựng ý tưởng, phát triển thành phẩm cho đến khi bàn giao sản phẩm cuối cùng.

 

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG ĐA NĂNG

Các dịch vụ của MOTILA không giới hạn ngành nghề mà còn áp dụng cho nhiều lĩnh vực kinh doanh đặc thù như giáo dục, cơ khí, kĩ thuật,….cung cấp cho bạn giải pháp truyền thông số toàn diện nhất.

DỰ ÁN MOTILA ĐÃ THỰC HIỆN

Thiết kế theo yêu cầu - Ứng dụng cao - Trọn gói sản phẩm hoàn thiện

WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIETNAM MANUFACTURERS

WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIETNAM MANUFACTURERS

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY BOC

THIẾT KẾ & BIÊN TẬP HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY BOC

WEBSITE THANG MÁY SANYO MINH LONG

WEBSITE THANG MÁY SANYO MINH LONG

HỒ SƠ NĂNG LỰC THANG MÁY SANYO MINH LONG

HỒ SƠ NĂNG LỰC THANG MÁY SANYO MINH LONG

Bài viết mới

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Với vai trò là nhà tư vấn, phát triển cơ sở dữ liệu truyền thông & thiết kế các ứng dụng truyền thông, MOTILA đã phục vụ hàng trăm doanh nghiệp bao gồm các Doanh nghiệp Startup, các Doanh nghiệp quy mô lên đến hàng nghìn người cũng như những tập đoàn đa quốc gia. Cùng xem một số Khách hàng & đối tác tiêu biểu của Chúng tôi.

ĐỔI MỚI CÔNG NGHỆ
NÂNG TẦM GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP

Là chuyên gia trong lĩnh vực Truyền thông bằng công nghệ & hiểu rõ về thị trường kỹ thuật số trong thời đại 4.0, chúng tôi biết làm thế nào để khách hàng ấn tượng về bạn!

Hãy nhanh chóng liên hệ ngay để được hỗ trợ miễn phí & tư vấn về các giải pháp/dịch vụ truyền thông số toàn diện nhất!