Dịch vụ
Website Ứng Dụng
Tài Liệu Bán Hàng
Thương Hiệu
Mục đích

Giúp khách hàng nhận biết thương hiệu của Liên Việt

Truyền thông nội bộ, chủ đầu tư, nhà thầu, cổ đông & ngân hàng

Lưu trữ & bảo mật thông tin an toàn

Tiến độ
05/08/2022
Khách hàng
CÔNG TY CỔ PHẦN QH PLUS

MÔ TẢ CÔNG TY

Công ty Cổ phần QH Plus được thành lập năm 2006, là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp kết cấu thép, thép nhà tiền chế, gia công thép xây dựng, phụ kiện và vật liệu xây dựng uy tín được nhiều nhà thầu cũng như chủ đầu tư trong nước tín nhiệm.

Với định hướng trở thành đơn vị cung cấp giải pháp tổng thể cho khách hàng, QH Plus liên tục cải tiến và mở rộng dải sản phẩm, dịch vụ không chỉ phục vụ cho các doanh nghiệp lớn mà còn tận tâm với từng khách hàng cá nhân.

"Sự chính trực được thực thi qua mỗi hành động.
Chúng tôi đặt nền móng đô thị bằng những sản phẩm sáng tạo và dịch vụ tận tâm.
Chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả tối ưu cho từng dự án.
Chúng tôi định hướng trở thành Doanh nghiệp hàng đầu về giải pháp Thép & Vật liệu xây dựng tại Việt Nam và khu vực .

Thành phố này là ngôi nhà của chúng ta.
Nơi dựng xây một cuộc sống gia đình an toàn và ấm áp.

Chúng tôi là QH Plus.
Luôn đồng hành cùng bạn trên con đường kiến tạo đô thị thịnh vượng."

NHU CẦU CỦA QH PLUS

QH Plus là công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp vật liệu xây dựng. Vì thế việc đưa thông tin sản phẩm đến khách hàng là điều vô cùng cần thiết. Với cương vị là một tập đoàn đa ngành, QH Plus mong muốn chỉn chu từ các khâu thương hiệu, bán hàng và sau bán hàng. Do đó, việc đầu tư vào các hạng mục phục vụ cho truyền thông như logo, ấn phẩm bán hàng, website là những điều tất yếu mà QH Plus cần làm để khẳng định vị thế dài lâu.

1. Vấn đề nhận diện thương hiệu

Logo thương hiệu luôn là tín hiệu đầu tiên giúp nhân viên cũng như khách hàng dễ dàng nhận biết và hình dung khi nhắc đến công ty. Chính vì lẽ đó, QH Plus mong muốn xây dựng một logo độc đáo, hiện đại và sang trọng nhưng vẫn đảm bảo giữ được tính chất, ngành nghề cũng như sản phẩm mà công ty đang cung cấp với tính thẩm mỹ cao và khả năng nhận biết tốt nhất.

- Chân font chữ của logo không bo góc để thể hiện sự vững vàng, cứng cỏi, mạnh mẽ của thương hiệu.

- Chuẩn mực hóa về màu sắc, khoảng cách, kích cỡ giữa các kiểu chữ.

- Thiết kế logo với hai màu sắc chủ đạo: màu xanh ngọc và màu xanh dương gợi nên một cảm giác tôn trọng và tin tưởng.

2. Vấn đề brochure sản phẩm

Với mục đích chiếm lĩnh thị phần cho lĩnh vực kinh doanh chính về kết cấu thép và các sản phẩm thép, QH Plus muốn mô phỏng hóa những gì doanh nghiệp đang kinh doanh đến khách hàng sau cho dễ hiểu, dễ hình dung nhất thông qua brochure kết cấu thép chi tiết:

- Brochure kèm theo song ngữ Anh Việt, dịch thuật cần chính xác từ ngữ theo đúng chuyên ngành kỹ thuật - xây dựng.

- Giới thiệu tổng quan về công ty cũng như sơ đồ tổ chức nhân sự với mong muốn tạo niềm tin cũng như uy tín trong lòng khách hàng.

- Phân loại các danh mục sản phẩm thông qua các tiêu chuẩn kỹ thuật một cách chuẩn xác, kèm theo hình ảnh minh họa sắc nét.

- Tối giản hóa hệ thống tài liệu và bố trí một số dự án tiêu biểu của công ty với đầy đủ các thông tin và hình ảnh đính kèm.

3. Vấn đề website thông tin

QH Plus mong muốn xây dựng và thiết kế một website cơ bản để giới thiệu về doanh nghiệp, các danh mục sản phẩm cũng như dịch vụ mà QHP cung cấp, đảm bảo chuẩn SEO tối đa hóa tìm kiếm trên Google bám sát với tiêu chí nhanh gọn và thông minh mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm trong quá trình tìm kiếm sản phẩm cũng như mua sắm.

- Giao diện đơn giản, hiển thị được hình ảnh với thông tin đầy đủ, tốc độ truy cập nhanh chóng, đồng bộ thông tin với các ấn phẩm truyền thông khác.

- Sản phẩm dịch vụ được trình bày sao cho khách hàng có thể nắm được các sản phẩm thép tại QHP có được những dịch vụ nào.

- Sự đồng điệu màu sắc, thiết kế với bộ nhận diện và các công cụ truyền thông hiện có.

GIẢI PHÁP CỦA MOTILA

Được sự tin tưởng hợp tác từ công ty Thép lớn như QH Plus, MOTILA đã nỗ lực không ít để tập trung hoàn thiện các hạng mục truyền thông quan trọng này. Đây được xem là bộ mặt của QHP trong việc truyền thông nội bộ nói chung và với khách hàng nói riêng cũng như góp phần xây dựng bộ mặt cho MOTILA – Đơn vị Chuyên gia trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp truyền thông cho lĩnh vực xây dựng công nghiệp

1. Thiết kế logo – Hệ thống nhận diện thương hiệu

- Kết hợp font chữ hoàn toàn mới, sang trọng, được lấy ý tưởng từ các thanh thép bẻ uốn linh hoạt.

- Sử dụng phần mềm đồ hoạ chuyên dụng nhằm chuẩn xác về màu sắc, cỡ chữ mang tính thẩm mỹ cao.

- Các thanh cấu tạo nét chữ được bo góc theo chiều kim đồng hồ, đem cảm giác bắt mắt cho người xem nhằm mục đích nói lên được mục tiêu sản phẩm của QH Plus là tinh tế trong từng góc cạnh.

2. Biên tập và thiết kế brochure kết cấu thép

- Tham khảo các nguồn tài liệu chuyên ngành từ các nhà thầu hàng đầu trong ngành kết cấu thép và chọn lọc những thông tin phù hợp với nhu cầu marketing của QH Plus sau khi tiếp cận và phân tích những thách thức của khách hàng.

- Lên kế hoạch chụp hình trực tiếp tại nhà máy QH Plus, sắp xếp bố cục chụp sao cho hoàn hảo nhất. Chỉnh sửa hình ảnh và hậu kỳ.

- Tổng hợp các kiến thức chuyên sâu, từ ngữ chuẩn xác (tiếng anh – tiếng việt) về nhà thép tiền chế và kết cấu thép.

- Lên bản vẽ 3D các chi tiết kỹ thuật khó, chú thích minh họa cụ thể cho người đọc hiểu 1 cách trực quan nhất về quy trình lắp đặt và kết cấu trong nhà thép.

- Chỉnh sửa và cập nhật bổ sung nội dung, hình ảnh, dịch thuật nhanh chóng theo yêu cầu của Khách hàng. 

- Có được nguồn hình ảnh đúng kỹ thuật, hình 2D, hình 3D, chụp hình công trình – dự án bằng máy ảnh, flycam nhà xưởng hoặc công trình siêu cao tầng như Landmark 81. Hình ảnh toàn thể nhà máy, các xưởng gia công lắp đặt kết cấu thép và từng máy móc chuẩn xác. 

3. Thiết kế và lập trình website kết cấu thép QHP

- Lập trình thiết kế website với giao diện tùy biến với kỹ thuật đồng bộ các link SEO website, tạo điều kiện cho QHP không mất đi những khách hàng tiềm năng cũ.

- Hiển thị sản phẩm, dịch vụ theo dạng chuỗi mạch lạc, song song với các hình ảnh demo sản phẩm kết cấu thép, nhà thép tiền chế, giúp cho khách hàng QHP luôn có cái nhìn trực quan về sản phẩm qua thông tin và hình ảnh minh họa.

- Trình nhập liệu dễ dàng với cấu trúc đơn giản, tạo tiền đề cho QHP có thể quản trị nhanh mà không phụ thuộc vào nhà sáng lập.

 

Xin Chúc Quý Công Ty thành công & cảm ơn đã sử dụng trọn bộ giải pháp của Công Ty Cổ Phần Motila.

Chúng tôi chân thành cảm ơn vì Quý khách đã tin tưởng & giao công việc này cho chúng tôi từ khi bắt đầu tới lúc hoàn thành dự án.

đánh giá từ khách hàng

Ông Nguyễn Quang Huy, Chủ tịch Công ty Cổ phần QHP chia sẻ:

“Luôn đặt uy tín, sự tận tâm và chuyên nghiệp lên hàng đầu, MOTILA luôn là đơn vị được chúng tôi nhắc đến đầu tiên khi cần hỗ trợ các ấn phẩm truyền thông quảng cáo. Có thể nói, việc phân tích và đưa ra những giải pháp giúp chúng tôi hiện thực hóa nhanh hơn các dự định trong hoạt động kinh doanh của mình. Do đó, QH Plus luôn đánh giá cao về thành quả cũng như sự tâm huyết của các bạn trong các hạng mục mà chúng tôi yêu cầu. Dù là đơn vị nhỏ, nhưng sự chuyên nghiệp của các bạn được ví như là của cả một công ty quy mô lớn. QH Plus luôn muốn bày tỏ sự hài lòng đến các bạn và chúc công ty các bạn thành công hơn trong tương lai." 

Dự án & giải pháp thực tế khác
VN | EN
Hotline: 0931 823 889