Dịch vụ
Website Ứng Dụng
Tài Liệu Bán Hàng
Lưu trữ & đồng bộ
Mục đích

Hệ thống hóa thông tin & truyền thông rõ ràng hơn

Dự thầu các dự án lớn

Quản lý tiếp cận khách hàng cho Sales

Truyền thông nội bộ, chủ đầu tư, nhà thầu, cổ đông & ngân hàng

Lưu trữ & bảo mật thông tin an toàn

Tiến độ
17/10/2019
Khách hàng
CÔNG TY TNHH THANG MÁY MINH LONG

MÔ TẢ CÔNG TY

Công ty TNHH Thang máy Sanyo Minh Long được thành lập ngày 07 tháng 02 năm 2003 trong suốt quá trình phát triển, Công ty luôn là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp, lắp đặt bảo hành và bảo trì hệ thống Thang máy, thang cuốn, thang nâng cho các công trình dân dụng, các khu công nghiệp, cao ốc văn phòng, khách sạn... Là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các cải tiến kỹ thuật, kết hợp với đội ngũ kỹ sư đã có nhiều năm kinh nghiệm, yêu nghề luôn luôn tìm tòi sáng tạo vì vậy sản phẩm Thang máy của Minh Long luôn có sự khác biệt; Tính thông minh cao – Êm ái – An toàn – Ổn định và Bền bỉ.

Trải qua hàng chục năm kinh nghiệm, Sanyo Minh Long đã từng bước khẳng định với thị trường và khách hàng về năng lực cung cấp dịch vụ tư vấn, sản xuất, gia công và thi công thang máy chất lượng cao, uy tín với giá thành phù hợp cho từng nhu cầu của khách hàng & công năng của công trình.

NHU CẦU CỦA CÔNG TY TNHH THANG MÁY SANYO MINH LONG

Là một công ty thành viên của Sanyo Lifting Nhật Bản, sản phẩm của Sanyo Minh Long có chất lượng cao tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, các thông tin truyền thông cho nội bộ hoặc ra bên ngoài cũng cần được làm rõ & chỉn chu nhất có thể. Để khách hàng khi tìm hiểu về Sanyo Minh Long sẽ cảm nhận rõ & đầy đủ nhất về tác phong làm việc chuyên nghiệp thông qua các nội dung mà Sanyo Minh Long tuyên truyền.

Bởi vậy, nội dung, hình ảnh cần phải được đầu tư lại & thể hiện trên hai phương tiện là website & ấn phẩm sao cho đẹp măt, rõ ràng & chuyên nghiệp nhất. 

Nhờ sự giới thiệu trong hệ thống khách hàng của Motila bởi anh Trần Viết Tâm - Công ty TNHH Thiết kế Xây dựng Liên Việt, đồng thời trước sự chứng kiến của Sanyo Minh Long về các công việc, hạng mục truyền thông & công nghệ thông tin mà Motila đã thực hiện cho Liên Việt, Sanyo Minh Long có niềm tin mạnh mẽ vào Motila. Hy vọng Motila sẽ hỗ trợ cho Sanyo Minh Long công tác biên tập & truyền thông, giúp cho khách hàng biết đến Sanyo Minh Long nhiều hơn & đúng hơn về những gì Sanyo Minh Long đang làm, những giá trị mà Sanyo Minh Long muốn mang lại cho khách hàng của mình.

1. Vấn đề ấn phẩm truyền thông

- Dựa trên thông tin Sanyo Minh Long đang có, hãy phân tích chi tiết & biên tập lại tỉ mỉ về bài viết, hình ảnh & sắp xếp quy hoạch bố cục nội dung đẹp mắt, chuyên nghiệp.

- Cần đảm bảo bản sắc thương hiệu xuyên suốt ấn phẩm Hồ Sơ Năng Lực để khách hàng nhận diện rõ ràng, nhất quán về thương hiệu Sanyo Minh Long trên từng trang ấn phẩm. 

- Các thông tin cần biên tập vừa đủ, chính xác để tạo lòng tin cho khách hàng của Sanyo Minh Long khi đọc từng trang ấn phẩm. 

2. Vấn đề website

- Thiết kế giao diện bắt mắt, tỉ mỉ & chuyên nghiệp đúng với tác phong làm việc & tính nhận diện thương hiệu của Sanyo Minh Long

- Công cụ quản trị nội dung website tiện lợi, dễ sử dụng để phục vụ công tác cập nhật nội dung liên tục.

- Lập trình các công cụ hỗ trợ SEO cho các bài viết để tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm google, giúp khách hàng có nhu cầu dịch vụ của Sanyo Minh Long tiếp cận tốt hơn.

- Triển khai ra các trang website vệ tinh để nâng cao sức lan tỏa các thông tin về Sanyo Minh Long.

3. Vấn đề quản lý bán hàng cho sale

- Cần lập trình công cụ quản lý các Sale khi tiếp cận dự án, khách hàng theo dạng đăng ký sớm. Tránh chồng chập khách hàng giữa các Sale với nhau, gây hao tổn nguồn lực & cạnh tranh không lành mạnh.

4. Vấn đề tên miền, lưu trữ & bảo mật

- Hệ thống lưu trữ phải đảm bảo băng thông không giới hạn do lượng truy cập lớn (khoảng 2000 lượt truy cập/ngày)
- Hệ thống phải tuyệt đối bảo mật chống rò rỉ các dữ liệu khách hàng, kinh doanh...ra bên ngoài.

GIẢI PHÁP CỦA MOTILA

Với định vị là Công Ty top đầu về truyền thông kỹ thuật, Motila có nhiều kinh nghiệm để giải quyết các nhu cầu của Sanyo Minh Long. Chúng tôi đã từng bước tìm hiểu về công ty như lịch sử hình thành & phát triển, giá trị cốt lõi Sanyo Minh Long mong muốn truyền tải tới khách hàng, các sản phẩm & dịch vụ Sanyo Minh Long cung cấp cùng mong mỏi & hy vọng sự thấu hiểu của Khách hàng đối với Sanyo Minh Long là như thế nào. Và chúng tôi đã xây dựng ra bộ ấn phẩm & website đáp ứng kỳ vọng của Sanyo Minh Long.

1. Biên tập & thiết kế ấn phẩm đẹp mắt, hiện đại

Qua các thông tin tiếp nhận từ Sanyo Minh Long. Chúng tôi nhận thấy các thông tin vẫn còn sơ sài, chưa nói lên được hết bản chất giá trị thực có của Sanyo Minh Long. Do vậy, chúng tôi đã cẩn thận tư vấn, tìm hiểu để nghiên cứu & bổ sung phù hợp cho các nội dung còn thiếu. Các giải pháp phù hợp & cụ thể được chúng tôi sử dụng như sau:

- Chỉnh sửa hình ảnh đẹp mắt thông qua các phần mềm thiết kế chuyên dụng trong design.
- Phối hợp tone màu vàng - xám đồng bộ với các hệ thống nhận diện khác.
- Tích hợp các câu châm ngôn ngắn nhằm tạo điểm nhấn & sự khác biệt cho Hồ sơ năng lực.
- Lồng ghép các icon hiện đại, tạo sự mới mẻ, trẻ trung, tinh gọn nội dung cho ấn phẩm. 

2. Tư vấn & thiết kế website chuyên nghiệp, thân thiện

Dựa trên nhận diện thương hiệu & những điều Sanyo Minh Long muốn truyền thông đến cho khách hàng. Chúng tôi đã thiết kế trang website sao cho các thông tin về công ty, sản phẩm & dịch vụ của Sanyo Minh Long được trình bày phù hợp nhất có thể. Tạo sự thiện cảm cho Khách hàng của Sanyo Minh Long khi lướt web. Các giải pháp được chúng tôi đưa ra như sau:

1. Trang web chuẩn đẹp về mặt thẩm mỹ
2. Trang web chuẩn SEO theo các tiêu chuẩn đánh giá của Google
3. Đảm bảo tốt công tác truyền thông nhất quán khi dựa vào kênh Website này

4. Đảm bảo giao diện được tùy biến trên mọi thiết bị mà Khách hàng của Sanyo Minh Long dùng để truy cập.

5. Phễu thu khách hàng tiềm năng thông qua các trường điền

6. Công cụ chat & tư vấn ngay được tích hợp trên trang website.

7. Nhân bản trang website ra thêm với các tên miền khác nhau & phân phối cho sale chăm sóc. Nhằm lan tỏa giá trị tới khách hàng nhanh hơn.

3. Công cụ quản lý đăng ký dự án

Hiểu rõ nhu cầu quản lý đăng ký dự án của các Sale tại Sanyo Minh Long là cần thiết. Chúng tôi lập trình cổng đăng ký dự án chuyên dụng dành cho Sales. Mỗi khi Sales tiếp cận được một khách hàng tiềm năng, Sales sẽ tiến hành đăng ký các thông tin cần thiết. Ban quản lý sẽ dựa trên các thông tin này mà phân chia, cắt cử, hỗ trợ người chăm sóc cho khách hàng này.

4. Ở hạng mục tên miền, lưu trữ & bảo mật

Là nhà cung cấp tên miền, hệ thống lưu trữ & các chứng chỉ bảo mật. Motila cung cấp cho Sanyo Minh Long gói tên miền, lưu trữ & bảo mật phù hợp với lưu lượng khách lướt web. Điều này giúp tối ưu nhu cầu sử dụng & phù hợp trong ngân sách của Sanyo Minh Long.

 

đánh giá từ khách hàng

 Anh Phạm Tấn Đức - Giám Đốc Kinh Doanh của Sanyo Minh Long nhận xét: "Motila làm việc rất cẩn thận, tỉ mỉ, tư vấn rất tận tâm & triển khai công việc cho chúng tôi rất trau chuốt. Tất cả nhu cầu, vấn đề mà chúng tôi đưa ra đều được Motila thực hiện vượt mong đợi.

Trước đây, khi chưa sử sụng dịch vụ của Motila, Sanyo Minh Long gặp khó khăn trong việc truyền đi thông điệp về sự chuyên nghiệp, sự đồng bộ của sản phẩm, khách hàng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin về Sanyo Minh Long và thông tin chưa thể hiện được hết năng lực của chúng tôi. Nhờ có các hạng mục truyền thông được triển khai chuyên nghiệp mà chúng tôi cảm thấy Khách hàng đã nhìn về Sanyo Minh Long đúng hơn với vai trò là Nhà máy sản xuất với 18 năm kinh nghiệm.

Qua đó thương hiệu của chúng tôi cũng trở nên đáng tin cây hơn trong mắt khách hàng, niềm tin tăng cao & cũng là cơ sở để Khách hàng chốt đơn với chúng tôi nhiều hơn. Xin trân trọng cảm ơn Motila"

Dự án & giải pháp thực tế khác
Website Ứng Dụng, Chuyển Đổi Số, Lưu trữ & đồng bộ
Website Ứng Dụng, Tài Liệu Bán Hàng, Thương Hiệu, In ấn
Website Ứng Dụng, Tài Liệu Bán Hàng
VN | EN
Hotline: 0931 823 889