GIẢI PHÁP NÂNG HẠ & KẾT NỐI BÊTÔNG - QH PLUS

Mô tả Dự án

MÔ TẢ CÔNG TY

Công ty Cổ phần QH Plus được thành lập năm 2006, là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp kết cấu thép, thép nhà tiền chế, gia công thép xây dựng, phụ kiện & vật liệu xây dựng uy tin được nhiều nhà thầu & chủ đầu tư trong nước tín nhiệm.

MONG MUỐN CỦA DOANH NGHIỆP

Là công ty được nhiều nhà thầu tin tưởng và hợp tác bền vững, QH Plus luôn chủ trương xây dựng các phương pháp kỹ thuật xây dựng tối ưu nhất. Việc xây dựng  clip các giải pháp nâng hạ và kết nối cho cấu kiện bê tông đúc sẵn phải mô phỏng chân thực quá trình xây dựng lắp ráp của QH Plus, hình ảnh và thao tác phải rõ ràng, hướng đến mục tiêu giúp khách hàng hiểu được quy trình thi công lắp đặt an toàn và chuyên nghiệp.

YÊU CẦU & THÁCH THỨC CỦA DỰ ÁN

Yêu cầu của QH Plus là phải xây dựng clip giới thiệu có bố cục rõ ràng, sử dụng các phần mềm chỉnh sửa, cắt ghét hình ảnh & và xây dựng cấu trúc dễ hiểu, hợp lí và thiết kế quy trình như thực tế. Chất lượng hình ảnh, thao tác mô phỏng được hiện thực hoá một cách chân thực nhất.

GIẢI PHÁP CỦA MOTILA

Với đội ngũ chuyên viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu tường tận mong muốn của QH Plus, MOTILA đã hiện thực hoá thành công trong việc xây dựng clip mô phỏng các giải pháp thi công nâng hạ & kết nối bêtông về hình ảnh động 3d, cắt ghép chỉnh sửa linh động.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

"MOTILA đã xây dựng thành công những thao tác và quy trình các giải pháp chân thực, chính xác. Chúng tôi đánh giá cao về mức độ chuyên nghiệp, thành thạo về công nghệ & sự  thông hiểu về ngành nghề xây dựng kỹ thuật đặc thù khó khăn này."- Đại diện QH Plus chia sẻ.

LIÊN HỆ

Bạn có nhu cầu xây dựng clip giải pháp thi công.
Xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Motila
Lầu 5, 49 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Hotline: 0866 777 917

Các Dự án Liên quan