Mobile App Đa Tính Năng

MOBILE APP LÀ GÌ?

Đây là một phần mềm ứng dụng trên thiết bị di động (gọi tắt là ứng dụng di động), là phần mềm được thiết kế để chạy trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị di động khác thông qua con đường “Cửa hàng trực tuyến” của các hãng như App Store của Apple hay Google Play của Google.

THẾ NÀO LÀ MOBILE APP ĐA TÍNH NĂNG?

Với xu hướng của cuộc cách mạng công nghiệp, thiết bị di động đang trở thành công cụ không thể thiếu đối với mỗi người. Vì thế, việc xây dựng ra app mobile là nhu cầu cấp thiết tạo điều kiện cho việc tiếp cận khách hàng, mang lại sự tiện ích, nhanh chóng với khả năng tuỳ biến giao diện linh hoạt, tối ưu hoá hiệu quả kinh doanh, tạo thế đứng vững hơn trong nền kinh tế số cho Doanh nghiệp.

Mobile app còn tạo ra các ứng dụng quản lí nhân sự, sản phẩm, đồng thời hỗ trợ các ứng dụng mang tính thống kê chi tiết vận hành được toàn bộ hệ thống một cách hoàn chỉnh nhất.

Ngoài ra, sở hữu một thiết kế Mobile app đẹp mắt mang lại nhiều giá trị cho Doanh nghiệp:

  • Luôn tương tác và hiện diện cùng khách hàng 24/24
  • Tạo ra cho doanh nghiệp kênh marketing trực tuyến tốt nhất thông qua các thông báo trên ứng dụng
  • Quảng bá thương hiệu và độ nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp
  • Nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh
  • Tạo độ trung thành của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn

MOTILA CUNG CẤP CHO BẠN NHỮNG GÌ?

Android và IOS là 2 hệ điều hành thống trị smartphone trên thị trường hiện nay. Chúng đều là những hệ điều hành tốt & gây ra sự tranh cãi cho nguời sử dụng vì thực sự khách hàng không thể đưa lựa chọn được đâu là tốt nhất.
Hãy cùng MOTILA tìm hiểu rõ hơn về 2 hiệu điều hành này.

Yazuh appication
Yazuh appication

ỨNG DỤNG MOBILE APP CHO HỆ ĐIỀU HÀNH IOS

IOS là hệ điều hành chuyên dụng của Apple, dễ dàng phát triển ứng dụng hơn do các phần mềm được kiểm soát và cập nhật tốt hơn, tập trung lượng khách hàng nhỏ nhưng chủ yếu là phân khúc có thu nhập cao, đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối đối với mọi dữ liệu. Đây là hệ điều hành có nền tảng ổn định, có khả năng tương thích cao & thể hiện được đẳng cấp người sử dụng.

Digicall Application
Digicall Application

ỨNG DỤNG MOBILE CHO HỆ ĐIỀU HÀNH ANDROID

ANDROID được xem là hệ điều hành dân dụng, có nhiều tính năng phong phú với khả năng tuỳ chỉnh cao nhờ mã nguồn mở. Khác với IOS, ANDROID tập trung nhiều lượng khách hàng hơn, chủ yếu là khách hàng có thu nhập thấp & trung bình, sở hữu công nghệ thú vị với tốc độ nhanh chóng, dễ dàng sử dụng & thân thiện với người dùng.

Ready for the next step?

GỬI YÊU CẦU