THIẾT BỊ TƯỚI - NHÀ BÈ AGRI

Mô tả Dự án

 

MÔ TẢ CÔNG TY

Nhà Bè Agri là một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp những thiết bị, phụ kiện tưới tiêu dùng cho nông nghiệp. Các sản phẩm được cung cấp bởi Nhà Bè Agri đem lại năng suất rõ ràng cho bà con nông dân trên toàn quốc. Sản phẩm được nghiên cứu trong nước và nhập khẩu bởi các đối tác uy tín nước ngoài.

MONG MUỐN CỦA DOANH NGHIỆP

Tiếp nối dự án tạo dáng sản phẩm, Nhà Bè Agri đã tin tưởng và tiếp tục trao cho MOTILA cơ hội làm việc với dự án tiếp theo về việc thực hiện mô hình 3D hóa để mô tả các giải pháp set up hệ thống tưới và in ấn tài liệu đào tạo cho bà con cũng như cho chính mỗi nhân viên trong công ty nhằm giúp bà con hiểu rõ hơn về cách sử dụng sản phẩm, tối ưu hóa năng suất cây trồng và tiết kiệm chi phí.

YÊU CẦU & THÁCH THỨC CỦA DỰ ÁN

Nhà Bè Agri yêu cầu:
- Mô tả các giải pháp thông qua những  view hình giúp người xem nói chung và bà con nông dân nói riêng mới nhìn vào có thể hiểu và hình dung được cách set up hệ thống tưới tiêu.
- Hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực để thu hút sự tìm tòi cũng như quan tâm của bà con.

GIẢI PHÁP CỦA MOTILA

Với kiến thức ngành nghề đa lĩnh vực, đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp đã hiện thực hóa mong muốn của khách hàng đề ra, đảm bảo việc mô hình hóa 3D và trích xuất các hình ảnh mô tả đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu và tiêu chuẩn của Nhà Bè Agri.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

"Nhà Bè Agri rất hài lòng về nội dung cũng như hình ảnh thiết kế chuyên nghiệp mà MOTILA đã bàn giao, đây sẽ là bước ngoặc thay đổi mới cũng như rút ngắn khoảng cách của khách hàng với Nhà Bè Agri ngày một gần hơn". Đại diện phía công ty Nhà Bè Agri chia sẻ.

LIÊN HỆ

Quý khách có nhu cầu thiết kế catalogue 
Xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Motila
Lầu 5, 49 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0866 777 917

Các Dự án Liên quan