Thiết Kế Ấn Phẩm Marketing & Kỹ Thuật

ẤN PHẨM MARKETING LÀ GÌ?

Thiết kế website để trao đổi thông tin hàng hóa sản phẩm, dịch vụ của mình tới người tiêu dùng. Là kênh phân phối ít chi phí nhất,
kinh doanh hiệu quả nhất và luôn cung cấp thông tin 24/7 để khách hàng ở bất cứ đâu cũng có thể truy cập vào xem được.

Ứng dụng web app là một loại chương trình có khả năng làm cho máy tính và các thiết bị di động thực hiện trực tiếp một công việc cụ thế nào đó mà người dùng mong muốn. Thông qua ứng dụng web người dùng có thể thực hiện được một số công việc như sau: chia sẻ hình ảnh, mua sắm, phần mềm tính tiền thuận tiện cho người bán...

Không một doanh nghiệp kinh doanh nào muốn quảng bá thương hiệu mà không trang bị các loại ấn phẩm Marketing. Hãy để MOTILA giúp bạn thiết kế các mẫu ấn phẩm đẹp mắt & chuyên nghiệp nhất.

ẤN PHẨM MARKETING CÓ NHỮNG LỢI ÍCH GÌ?

  • Sử dụng ấn phẩm marketing kết hợp cùng với quảng cáo online nhận được sự tương cao hơn khoảng từ 20% đến 40%
  • Tăng tỷ lệ chốt sale cao hơn quảng cáo trên internet đơn thuần.
  • Thể hiện được sự chuyên nghiệp & sự tin tưởng từ khách hàng với các sản phẩm , dịch vụ mới có giá trị cao.
  • Cung cấp các thông tin về doanh nghiệp một cách chính xác, nhanh chóng mà không phải tốn quá nhiều lực lượng bán hàng.
  • Truyền tải thông điệp đầy đủ, hiệu quả

MOTILA CUNG CẤP CHO BẠN NHỮNG GÌ?

Chúng tôi đáp ứng các yêu cầu từ bản sắc văn hoá của chính Doanh nghiệp bạn thông qua các dịch vụ: Thiết kế Catalogues, Brochure, Company Profile,…đồng bộ Database từ việc biên soạn nội dung, thiết kế hình ảnh, thực hiện in ấn & sản xuất thành phẩm, giúp Doanh nghiệp dễ tiếp cận khách hàng, truyền tải thông tin chính xác, tăng tính chuyên nghiệp & quảng bá thương hiệu chuẩn xác.

Ready for the next step?

GỬI YÊU CẦU