HỆ THỐNG NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NQH

Mô tả Dự án

MÔ TẢ CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm giảng dạy,  trung tâm luyện thi THPT Quốc Gia NQH không chỉ với tiêu chí dạy và học như một ngôi nhà thứ hai mà còn chú trọng phát triển khả năng tư duy của học sinh từ những phương pháp gợi mở, NQH hướng đến xây dựng môi trường học tập thân thiện và hiệu quả.

MONG MUỐN CỦA DOANH NGHIỆP

Logo là bước đầu giúp khách hàng nói chung và phụ huynh, học sinh nói riêng có thể dễ dàng nhận diện được thương hiệu của mình,  NQH mong muốn xây dựng một logo đơn giản, dễ hiểu nhưng vẫn mang tính chất của giáo dục thể hiện được tinh thần học tập cũng như giảng dạy của đội ngũ giáo viên ở đây mang lại.

YÊU CẦU & THÁCH THỨC CỦA DỰ ÁN

Yêu cầu khi thiết kế logo:
- Logo phải có chữ NQH với thiết kế đơn giản nhưng rõ ràng và luôn bám sát tinh thần giáo dục.
- Ngoài ra,  slogan để tóm tắt được thông tin, hiệu quả và lợi ích mà NQH có thể đem lại.

GIẢI PHÁP CỦA MOTILA

MOTILA luôn đề cao tiêu chí giáo dục mà NQH đưa ra chính vì vậy, logo sẽ được tối ưu hóa cách thiết kế thông qua màu sắc nhã nhặn, kết cấu đơn giản cùng với slogan ngắn gọn nhưng dễ nghe, dễ nhớ nhằm đem lại lòng tin cũng như đáp ứng được mong muốn mà khách hàng đề ra.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

"Đây là dự án thứ hai mà NQH làm việc với MOTILA, qua đó có thể thấy MOTILA không những có đội ngũ thiết kế giỏi mà còn luôn luôn lắng nghe và tận tình với khách hàng nhất có thể. NQH rất vui và hài lòng về logo mà MOTILA đã thực hiện góp phần rút ngắn khoảng cách cũng như lòng tin của hàng nghìn phụ huynh và học sinh trên cả nước, đây sẽ là cơ hội để chúng tôi vươn xa hơn trong tương lai gần."- Đại diện NQH chia sẻ.

LIÊN HỆ

Quý khách có nhu cầu về xây dựng & thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.
Xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Motila
Lầu 5, 49 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0866 777 917

Các Dự án Liên quan