VỀ CHÚNG TÔI

MOTILA - ĐỘNG LỰC KẾT NỐI VÀ SẺ CHIA

Công ty Cổ phần MOTILA (viết tắt là MOTILA), là Công ty Công nghệ Truyền Thông Điện Tử chuyên cung cấp dịch vụ xây dựng nội dung số & phát triển thương hiệu cho khách hàng trọn gói qua các kênh truyền thông như ấn phẩm quảng cáo, website, web application, mobile app,…Đồng thời, MOTILA còn là đơn vị đầu tiên khai phá & xây dựng nên mảng công cụ mạng xã hội chuyên về ngành giáo dục, tìm thợ & thương mại nghề nghiệp tại Việt Nam.

Xuất phát từ ý tưởng giải quyết nhu cầu kết nối & sẻ chia thông tin trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra trên toàn cầu, MOTILA được tạo dựng với ý nghĩa mang lại giá trị thực tiễn cho cộng đồng qua việc tối ưu hóa các dữ liệu số & xây dựng môi trường công nghệ để tất cả cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đều có thể truy cập & sử dụng thông tin một cách hiệu quả nhất.

Thành lập và vận hành bởi những tài năng trẻ có nguồn năng lượng sáng tạo dồi dào cùng đội ngũ chuyên viên lập trình cao cấp, MOTILA tự tin cung cấp đa dạng các giải pháp về nội dung & công nghệ trên nhiều kênh quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, đặc biệt cho cả các doanh nghiệp, tổ chức có ngành nghề đặc thù như xây dựng, cơ khí, kỹ thuật,…

Với văn hoá chủ động và tận tâm, MOTILA cam kết xử lí dữ liệu nhanh hơn, chuẩn mực & nhất quán hơn cho mọi loại thông tin từ đơn giản đến phức tạp Trong tương lai, chúng tôi sẽ không ngừng cải tiến & đổi mới liên tục về mọi mặt để khẳng định vị thế là Công ty Giải pháp Công nghệ hàng đầu, không chỉ tại Việt Nam mà còn hướng đến các thị trường thế giới.

MOTILA - CÂU CHUYỆN KHỞI NGHIỆP

6/2013

Thành lập Motila Team: Chuyên thiết kế website thông tin & hệ sinh thái dữ liệu phục vụ thiết kế đồ họa truyền thông.

4/2015

Xây dựng Motila Graphic Designer & Copywriter Team: Chuyên phát triển dữ liệu cho ngành cơ khí, kỹ thuật & in ấn các tài liệu.

9/2016

Xây dựng Motila 3D Visual Simulation Team: Chuyên mô phỏng trực quan quy trình sử dụng, lắp đặt các dự án kỹ thuật.

2/2017

Xây dựng cơ sở dữ liệu truyền thông đa phương tiện phục vụ đa ngành nghề.

10/2017

Nghiên cứu xây dựng & phát triển các tính năng mới cho website thương mại điện tử, website sàn giao dịch, website mạng xã hội cùng hệ thống quản trị khách hàng & người dùng.

5/2018

Xây dựng SEO, Digital Marketing, Database Team: Chuyên nghiên cứu các thuật toán SEO, xây dựng database và làm digital marketing.

6/2019

Công Ty Cổ Phần Motila hợp nhất: Chuyên xây dựng Database, Thiết kế & phát triển Web, App, liên kết In Ấn, Digital Marketing & nhiều dịch vụ liên quan khác…

ĐỘI NGŨ MOTILA

Đến với MOTILA, bạn sẽ có cơ hội làm việc với đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và cống hiến hết mình cho các dự án. Chúng tôi sở hữu nguồn năng lượng trẻ, đầy sáng tạo và thể hiện tính chuyên nghiệp cao nhất đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

#Kết Nối Nhanh Hơn #Chia Sẻ Nhiều Hơn

PHẦN MỀM & ỨNG DỤNG

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỰ ÁN

BUSINESS REQUIREMENTS
NEEDS DISCOVERY AND SOLUTIONS NEEDS DISCOVERY AND SOLUTIONS
NEEDS DISCOVERY AND SOLUTIONS
NEEDS DISCOVERY AND SOLUTIONS SPECIFICATION
SPECIFICATION
SPECIFICATION IMPLEMENTATION & QUALITY CONTROL
IMPLEMENTATION & QUALITY CONTROL
IMPLEMENTATION & QUALITY CONTROL USER ACCEPTANCE TEST
USER ACCEPTANCE TEST
USER ACCEPTANCE TEST
DEPLOYMENT
MAINTENANCE
Process Process Process Process Process Process Process

ĐIỀU GÌ LÀM CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT?


Tại MOTILA, chúng tôi quan niệm mọi Khách hàng đều nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình & nhanh chóng từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất. Chúng tôi luôn hân hạnh cung cấp những Giải pháp công nghệ HIỆU QUẢ - TRỌN GÓI – ĐỒNG BỘ trên tất cả các kênh truyền thông số hiện nay. Hãy chia sẻ ý tưởng của bạn với chúng tôi. MOTILA luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào.

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ