WEBSITE NGÀNH XÂY DỰNG JIKON

Mô tả Dự án

Xem trang web: http://jikon.com.vn


MÔ TẢ CÔNG TY

Công ty JIKON là doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh các mặt hàng như: bulong neo móng, cóc nối thép cọc khoan nhồi, ván khuôn, đinh móc, vít tự khoan các loại,… được sử dụng trong thi công công trình nhà xưởng, cao tầng, cầu đường, hệ thống điện, PCCC,...

MONG MUỐN CỦA DOANH NGHIỆP

JIKON mong muốn xây dựng và thiết kế một website cơ bản để giới thiệu về doanh nghiệp, các danh mục sản phẩm cũng như dịch vụ mà JIKON cung cấp, đảm bảo chuẩn SEO tối đa hóa tìm kiếm trên Google bám sát với tiêu chí nhanh gọn và thông minh mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm trong quá trình tìm kiếm sản phẩm cũng như mua sắm.

YÊU CẦU & THÁCH THỨC CỦA DỰ ÁN

JIKON là doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng phụ kiện xây dựng nên website phải đạt các yêu cầu như:
- Website cho phép tùy biến tự động trên tất cả các thiết bị điện thoại, máy tính bảng,...
- Nội dung content cũng như thiết kế  cần phải chuẩn SEO.
- Màu sắc bám sát với bộ nhận diện thương hiệu, hình ảnh rõ nét để nhấn mạnh được tính đặc thù của sản phẩm cũng như các dịch vụ mà JIKON cung cấp.

GIẢI PHÁP CỦA MOTILA

MOTILA đưa ra các giải pháp nhằm đáp ứng yêu cầu của JIKON:
- Đưa các sản phẩm tiêu biểu của doanh nghiệp ra ngoài trang chủ cho phép khách hàng click nhanh vào chi tiết của từng sản phẩm.
- Thực hiện phối màu theo tính chất của bộ nhận diện thông qua đội ngũ nhân viên thiết kế với chuyên môn sâu và đầy kinh nghiệm.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Đại diện JIKON chia sẻ: "Chúng tôi hoàn toàn hài lòng và đánh giá cao về chất lượng của website lần này, dù nhiều lần bổ sung đưa thêm yêu cầu nhưng sự nhiệt tình và tốc độ hoàn thành công việc của MOTILA chưa từng khiến JIKON phải thất vọng. Đó là lí do mà công ty MOTILA luôn là cái tên đứng đầu trong đề xuất mỗi khi JIKON muốn triển khai một dự án nào đó."

LIÊN HỆ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và phát triển website tương tự
Xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Motila
Lầu 5, 49 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Hotline: 0866 777 917

Các Dự án Liên quan