WEBSITE GIÁO DỤC - NQH

Mô tả Dự án

MÔ TẢ CÔNG TY

Với kinh nghiệm 10 năm giảng dạy,  trung tâm luyện thi THPT Quốc Gia NQH không chỉ với tiêu chí dạy và học như một ngôi nhà thứ hai mà còn chú trọng phát triển khả năng tư duy của học sinh từ những phương pháp gợi mở, NQH hướng đến xây dựng môi trường học tập thân thiện và hiệu quả.

MONG MUỐN CỦA DOANH NGHIỆP

Cùng với chuỗi 6 hệ thống trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh, NQH mong muốn thiết kế trang website thông tin thay thế cho cách quảng bá trên Fanpage kém hiệu quả. Bên cạnh đó, việc thiết kế website cần mang thần thái giáo dục có thể quản lí được thông tin của giáo viên một cách cụ thể, lộ trình học rõ ràng, khoa học, bắt mắt giúp phụ huynh cũng như học sinh có thể dễ dàng quan sát được quá trình học tập và chi phí nhằm đem lại lòng tin tuyệt đối cho những khách hàng của NQH.

 

YÊU CẦU & THÁCH THỨC CỦA DỰ ÁN

NQH đặt ra những yêu cầu sau:
- Quản trị được thông tin và hình ảnh của giáo viên để phụ huynh có thể theo dõi  một cách chi tiết nhất.
- Đưa ra được chi phí của từng bộ môn cũng như mỗi khóa học để tham khảo.
- Ngoài ra, cung cấp các tài liệu tham khảo giúp sinh viên có thể chia sẻ, học hỏi.

GIẢI PHÁP CỦA MOTILA

Sau thời gian phân tích và nắm bắt nhu cầu NQH, MOTILA đã bài bản hóa các thông tin cần thiết, giúp kiểm soát tối đa hệ thống thông tin  về giáo viên, học viên trên toàn hệ thống. Bên cạnh đó, Motila đã tùy biến website trên các thiết bị điện tử nhằm tạo điều kiện thuận lợi để học viên có thể truy cập, đảm bảo tiêu chí NQH "xây dựng môi trường học tập hiện đại, thân thiện và hiệu quả."

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Đại diện phía trung tâm NQH có chia sẻ: "Website hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu và mong muốn mà NQH đưa ra, hệ thống thông tin của giáo viên được cụ thể hóa, các tài liệu bài giảng được chia sẻ rộng rãi đã góp phần thu hút được sự quan tâm cũng như kết nối lòng tin của quý phụ huynh với trung tâm, quả thật đây là một hiệu ứng rất tốt. NQH gửi lời cảm ơn chân thành đến MOTILA nói chung và toàn thể đội ngũ nhân viên thiết kế nói riêng đã góp phần đưa NQH đi xa hơn và là “bệ phóng” cho sự thành công của các bạn trên con đường chinh phục tri thức."

LIÊN HỆ

Quý khách có nhu cầu thiết kế và phát triển website tương tự về ngành giáo dục như NQH
Xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Motila
Lầu 5, 49 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Hotline: 0866 777 917

Các Dự án Liên quan