WEBSITE THIẾT BỊ VẬT TƯ XÂY DỰNG PROSTOCK

Mô tả Dự án

Xem trang web: https://prostock.vn


MÔ TẢ CÔNG TY

Prostock là hệ thống cửa hàng bán lẻ chuyên nghiệp Vật tư và thiết bị xây dựng được liên danh bởi Công ty Cổ phần QH Plus và Tập đoàn Koizumi (Nhật Bản).
Đây là mô hình bán lẻ trọn gói các sản phẩm ngành xây dựng đầu tiên tại Việt Nam hướng đến đáp ứng toàn diện nhu cầu về thiết bị xây dựng cho các nhà thầu vừa & nhỏ, khách hàng cá nhân & hộ gia đình.

MONG MUỐN CỦA DOANH NGHIỆP

Prostock mong muốn xây dựng trang website nhằm mục đích tạo sự khác biệt,  giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và mua sản phẩm, vì thế giao diện website đơn giản, nội dung phải  tối ưu với các thuật ngữ chuyên về vật liệu xây dựng và kỹ thuật. Ngoài ra, website cần có thanh công cụ dễ tìm kiếm để khách hàng có thể liên lạc mua hàng hoặc cần tư vấn cụ thể.

YÊU CẦU & THÁCH THỨC CỦA DỰ ÁN

Yêu cầu websie phải tối ưu, áp dụng sự tiến bộ của nền kinh tế số để tối giản hóa bài viết nhằm tạo bố cục hài hoà, dễ cập nhật thông tin & đơn giản hóa các hình ảnh, mang lại độ hiển thị chất lượng để khách hàng có thể tin tưởng mua sản phẩm.

GIẢI PHÁP CỦA MOTILA

Với thế mạnh trong việc dẫn đầu công nghệ, MOTILA đã xây dựng thành công giao diện mới lạ, tùy biến, biên tập nội dung đặc thù về kỹ thuật, hình ảnh chỉnh sửa đẹp mắt, rõ nét thể hiện đầy đủ yêu cầu của khách hàng 

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Prostock đánh giá cao về sự thành công vượt mong đợi đối với website của mình, hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác cùng MOTILA trong nhiều dự án sắp tới. Cùng với đó, Prostock đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, sự đúng tiến độ thông qua việc áp dụng sự tiến bộ của công nghệ hiện đại trong các phần mềm ứng dụng, lập trình.

LIÊN HỆ

Quý kháchcó nhu cầu về xây dựng & thiết kế website
Xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Motila
Lầu 5, 49 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Hotline: 0866 777 917

Các Dự án Liên quan