WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ - BIKESTOCK

Mô tả Dự án

Xem trang web: https://bikestockvn.com


MÔ TẢ CÔNG TY

Bikestockvn là công ty kinh doanh các phụ kiện, phụ tùng xe máy, mô tô được xuất xứ từ Thái Lan. Khách hàng là người yêu thích và sử dụng  moto đồng thời còn có các đại lí và nhà phân phối trong cả nước.

MONG MUỐN CỦA DOANH NGHIỆP

Bikestock mong muốn xây dựng   website thương mại điện tử với hình ảnh rõ ràng, thông tin cụ thể,  có thể tìm quét (crawler) & quản trị được thông tin sản phẩm từ các nhà sản xuất lớn lên đến 10,000 dữ liệu. Bên cạnh đó, có thể tổ chức lại hệ thống dữ liệu một cách tối ưu giúp cho Bikestock quản trị được tất cả các sản phẩm, thông tin một cách dễ dàng hơn.

YÊU CẦU & THÁCH THỨC CỦA DỰ ÁN

Bikestock yêu cầu rằng:
- Dữ liệu có thể đưa lên website và lấy xuống excel một cách nhanh chóng.
- Quản lý giá cả, thông tin sản phẩm cùng các chương trình khuyến mãi, chiết khấu nhanh gọn.
- Danh sách và thông tin của khách hàng được cập nhật cụ thể, bài bản.
- Quản trị SEO google theo tính chất công nghiệp hóa và nhanh chóng hơn.

GIẢI PHÁP CỦA MOTILA

Sở hữu đội ngũ chuyên viên kỹ thuật am hiểu về ngành nghề kỹ thuật cũng như sử dụng thành thạo các phần mềm quản trị dữ liệu, MOTILA đã tư vấn và thực hiện đúng yêu cầu của Bikestock về việc quản lí được cơ sở dữ liệu lên đến 10.000 sản phẩm. Ngoài ra, có thể giúp họ quét tất cả các dữ liệu của nhà sản xuất một các nhanh chóng và hiệu quả nhất.

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

"Bikestock hoàn toàn hài lòng về tính năng cũng như tốc độ hoàn thành của MOTILA. Nhờ có MOTILA mà chúng tôi đã đơn giản hóa được những khó khăn gặp phải trong thời gian vừa qua, bên cạnh đó mở rộng được mạng lưới khách hàng thông qua kênh quảng cáo online nhằm biết đến thương hiệu Bikestock... Hy vọng sẽ có nhiều cơ hội được hợp tác và làm việc với MOTILA nhiều hơn trong những dự án sắp tới."- Theo đại diện của Bikestock chia sẻ.

LIÊN HỆ

Bạn có nhu cầu xây dựng và phát triển website thương mại điện tử 
Xin vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Motila
Lầu 5, 49 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Hotline: 0866 777 917

Các Dự án Liên quan