WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ MAYANH24H

Mô tả Dự án

Xem trang web: https://www.mayanh24h.com/


MÔ TẢ CÔNG TY

Mayanh24h.com chính thức đi vào thị trường máy ảnh vào đầu năm 2014. Đến nay Mayanh24h là nơi mua sắm máy ảnh và các thiết bị ngành ảnh uy tín với đầy đủ các mặt hàng từ phụ kiện đến các dòng máy ảnh cao cấp. Với mong muốn đem lại cho khách hàng sự tin tưởng, vui vẻ và hài lòng đến chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bán và sau bán hàng khi đến với Mayanh24h. Đội ngũ nhân viên luôn phấn đấu không ngừng, luôn tiếp thu những ý kiến góp ý từ khách hàng để phục vụ càng ngày tốt hơn cho chính những khách hàng thân yêu của Mayanh24h.

YÊU CẦU & THÁCH THỨC CỦA DỰ ÁN

Được hoạt động với mô hình kinh doanh bán lẻ. Mayanh24h mong muốn xây dựng trang web thương mại điện tử với đầy đủ các tính năng giao dịch hoàn toàn qua môi trường internet.
Bên cạnh đó, trang web phải đạt các giá trị thẩm mỹ theo thương hiệu của Mayanh24h đồng thời tối ưu hóa SEO để giúp trang web được phổ biến rộng rãi trên môi trường online.

GIẢI PHÁP CỦA MOTILA

Qua tìm hiểu, nghiên cứu giải pháp, Motila đã thiết kế, lập trình để tạo ra trang web đáp ứng vượt mong đợi của Máy Ảnh 24h.
- Quản lý đơn hàng
- Quản lý sản phẩm
- Các tính năng liên quan giao dịch online
- Tối ưu hóa SEO

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

Anh Tường - CEO của Máy Ảnh 24h đánh giá: Thế mạnh của Motila là thiết kế rất thẩm mỹ. Cá nhân tôi cảm thấy rất hài lòng vượt mong đợi.
Motila giúp được chúng tôi chuyển đổi mọi dữ liệu ở website cũ để đưa lên website mới với giao diện mới. Đồng thời giúp website đã chạy nhanh hơn trên nền tảng desktop và thiết bị di động, giúp khách hàng của chúng tôi dễ dàng tiếp cận được sản phẩm của chúng tôi hơn.

LIÊN HỆ

Quý khách có nhu cầu thiết kế Website Thương Mại Điện Tử

Xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Motila
49 Bùi Đình Túy, Phường 24, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Hotline: 0866 777 917
Hoặc: 0976 474 227

Các Dự án Liên quan