Tin Motila
BROCHURE TRUYỀN THÔNG KỸ THUẬT – BỨC TRANH TỔNG THỂ CỦA MOTILA
06/06/2023

[HOT] BROCHURE TRUYỀN THÔNG KỸ THUẬT – BỨC TRANH TỔNG THỂ VỀ NHỮNG GIẢI PHÁP VÀ DỊCH VỤ CỦA MOTILA

Nắm rõ được tình trạng chung của các doanh nghiệp kỹ thuật gặp khó khăn trong việc bán hàng cũng như đấu thầu. Doanh nghiệp sở hữu hàng ngàn sản phẩm chất lượng nhưng không tiếp cận được khách hàng cũng như khó khăn trong việc mở rộng quy mô, nâng cao thương hiệu. MOTILA đã quyết định xây dựng nên các chiến thuật kinh doanh thông qua việc nghiên cứu các giải pháp Truyền thông bằng Công nghệ nhằm giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về bức tranh của doanh nghiệp cũng như sản phẩm và dịch vụ mà mình đang cung cấp cho thị trường. Và dưới đây là bức tranh tổng thể của MOTILA với các giải pháp toàn diện mà chúng tôi đã vun vén tạo nên thông qua “Brochure Truyền thông kỹ thuật”:

1. THẤU HIỂU NHU CẦU, TRĂN TRỞ CỦA DOANH NGHIỆP

MOTILA là đơn vị tiên phong khai phá mảng Truyền thông cho ngành kỹ thuật với mong muốn mang lại giải pháp tổng thể giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu trên thị trường. Chúng tôi đã luôn nghiên cứu quá trình thương mại, đào sâu kiến thức kỹ thuật để thấu hiểu và đưa ra giải pháp truyền thông tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

Từ quá trình nghiên cứu, tìm hiểu MOTILA đã và đang hướng đến đối tượng là các doanh nghiệp đang kinh doanh bên lĩnh vực xây dựng, cơ khí, điện – điện tử… họ đang cần cho mình những tài liệu kỹ thuật đúng chuyên ngành để bán hàng, đấu thầu hay tiếp cận khách hàng mới. Ngoài ra, chúng tôi còn nắm bắt được các chuỗi cung ứng toàn cầu cho ngành kỹ thuật bao gồm: nhà sản xuất, nhà phân phối, đơn vị thiết kế, thi công, giám sát hay nhà thầu thi công công trình, dự án… với các dòng chảy của sản phẩm từ thị trường nội địa cho đến thị trường quốc tế.

Chúng tôi hiểu rõ kinh doanh theo cách tận dụng triệt để mối quan hệ sẵn có thì sẽ không bền vững lâu dài. Doanh nghiệp lại càng khó khăn hơn trong việc đấu thầu cho những dự án lớn. Hay không tìm được tiếng nói chung giữa khách hàng và nhân viên. Bên cạnh đó, khi họ nhận thức được việc truyền thông thì không biết nên lựa chọn kênh nào cho phù hợp với lĩnh vực, ngành nghề.

Thì ngay bây giờ đừng tìm đâu xa, “Brochure truyền thông kỹ thuật MOTILA” là nhân chứng sống mà chúng tôi đã dồn hết bao tâm huyết để tạo nên giúp bạn thay đổi suy nghĩ và mang đến giải pháp tổng thể, cải thiện hiệu quả kinh doanh.2. CÁC GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG KỸ THUẬT BẰNG CÔNG NGHỆ

Qua quá trình nghiên cứu và thấu hiểu những trăn trở, nhu cầu của khách hàng đang gặp phải, MOTILA đã xây dựng nên quyển Brochure Truyền thông Kỹ thuật với nghiên cứu chuyên sâu về 5 lĩnh vực thế mạnh: ngành xây dựng, kiến trúc, cơ khí, điện - điện tử, cơ điện. Giúp doanh nghiệp chọn được những giải pháp tối ưu nhất trong thời điểm hiện tại và hoạch định chiến lược kinh doanh cho tương lai. 
Sở hữu riêng đội ngũ “Content – Siêu phát triển và chuẩn hóa nội dung” và các chuyên viên thiết kế, kỹ sư am hiểu về các ngành kỹ thuật công nghệ. MOTILA đã xây dựng nên các giải pháp lần lượt là 5 dịch vụ mà MOTILA đang cung cấp giúp doanh nghiệp tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng và tạo thế cạnh tranh vững chắc.

BÙNG NỔ DOANH SỐ VỚI THIẾT KẾ ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG


Một ấn phẩm quảng bá thương hiệu được đầu tư kỹ lưỡng, nghiêm túc thì doanh nghiệp của bạn hoàn toàn tự tin mang sản phẩm, thương hiệu tham gia bất kỳ cuộc đấu thầu nào với tỷ lệ thắng thầu đảm bảo lên tới 300%. MOTILA đang cung cấp dịch vụ: thiết kế Brochure, Catalogue, Hồ sơ năng lực… độc đáo giúp doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm, năng lực năng doanh nghiệp một cách ấn tượng. Phục vụ hiệu quả cho các chiến dịch bán hàng giúp khách hàng có thể dễ dàng tham khảo sản phẩm và ra quyết định mua hàng nhanh chóng. 

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN


Thương hiệu “Mới lạ - Dễ hiểu – Dễ nhớ” sẽ ghi lại dấu ấn trong lòng khách hàng. Chính vì vậy, tin tưởng chúng tôi, MOTILA sẽ đem đến cho doanh nghiệp Logo đẹp mắt, Slogan độc đáo, Bộ nhận diện thương hiệu hấp dẫn khiến khách hàng tin tưởng và trung thành với thương hiệu, tăng khả năng cạnh tranh trên thương trường.
 

BIÊN TẬP VÀ THIẾT KẾ WEBSITE ĐA GIAO DIỆN


90% khách hàng của doanh nghiệp đang tập trung kinh doanh Online. Với tính năng thông tin không bị hạn chế, khách hàng dễ dàng tìm kiếm và tiết kiệm phần lớn chi phí. MOTILA cung ứng cho khách hàng doanh nghiệp những trải nghiệm mới mẻ với website thông tin, website thương mại điện tử với đầy đủ nội dung cần thiết về công ty, hệ sản phẩm với giao diện tùy biến, website đa ngôn ngữ, nhập liệu và bảo trì nội dung, hệ thống chuẩn xác. 

ỨNG DỤNG DI ĐỘNG ĐA TÍNH NĂNG 

Ứng dụng di động thúc đẩy nhanh tiến trình giao dịch thương mại với các đơn hàng số lượng lẻ và nhiều chủng loại khác nhau. MOTILA sẽ cung ứng đến khách hàng doanh nghiệp sự tiện lợi thông qua con đường “Cửa hàng trực tuyến” với các tính năng độc đáo mà bạn không thể ngờ tới.
.
DỊCH THUẬT TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH KỸ THUẬT CHUẨN XÁC

Trong tiến trình giao thương quốc tế, một trong những trở ngại của các doanh nghiệp đó chính là sựbất đồng ngôn ngữ. Điều này có thể dẫn đến hậu quả công việc bị kéo dài, sai lệch hoặc thậm chí đánh mất luôn cả cơ hội kinh doanh. Chính vì vậy, các tài liệu kỹ thuật luôn đòi hỏi độ chính xác cao, phải hiểu đúng các nội dung chuyên ngành và tiêu chuẩn liên quan. MOTILA sẽ giúp bạn: dịch thuật tài liệu quảng cáo; chuyển ngữ website công ty, ứng dụng di động; dịch thuật Hồ sơ doanh nghiệp, Brochure tiếp thị… chuẩn xác đúng chuyên ngành. 

 

3. DỰ ÁN THÀNH CÔNG THÔNG QUA GIẢI PHÁP BROCHURE TRUYỀN THÔNG KỸ THUẬT
 

Hồ sơ năng lực thiết kế xây dựng Liên Việt:
Liên Việt yêu cầu xây dựng Hồ sơ năng lực song ngữ Anh – Việt đúng kỹ thuật với phong cách trình bày mới mẻ, độc đáo tạo nên sự bức phá. Giải pháp MOTILA:
- Chuẩn hóa nội dung tiếng việt đầy đủ cùng dịch thuật chuyên ngành;
- Phối hợp tone màu xanh - đỏ đồng bộ với các hệ thống nhận diện khác;
- Tích hợp các câu châm ngôn ngắn nhằm tạo điểm nhấn và sự khác biệt cho Hồ sơ năng lực.


 
Brochure cửa chống cháy Dũng Tiến: 

Dũng Tiến yêu cầu thiết lập bố cục quyển Brochure mạch lạc, đánh mạnh vào đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm cửa chống cháy. Giải pháp MOTILA:
- Bố trí các hình ảnh gồm hình thật sản phẩm, hình phối cảnh, lên bản vẽ 3D (bản vẽ chi tiết) thể hiện rõ các thành phần, cấu tạo đặc thù của sản phẩm chỉ qua hình vẽ;
- Thiết kế layout sang trọng, trang nghiêm;
- Dịch thuật chuyên ngành, đảm bảo mức độ rà soát lỗi sai bởi người kiểm định nước ngoài là nhỏ nhất.


Website công ty Fujiwindows: 
- Fujiwindows đã đề ra các tiêu chí về website khá khắt khe với giao diện mới, phân cấp được hệ sản phẩm nhôm kính với đầy đủ tính năng, công dụng đi kèm. Giải pháp MOTILA:
- Thiết kế giao diện mới, tùy biến; 
- Phân chia danh mục sản phẩm với thông số riêng cùng hàng loạt hình ảnh sản phẩm 2D, 3D tự thiết kế;
- Dịch thuật song ngữ Anh
- Việt toàn bộ nội dung.Logo công ty Tỷ Hổ: 

- Tỷ Hổ yêu cầu Logo phải được thiết kế với ý tưởng độc đáo, độc nhất, mới lạ. Giải pháp MOTILA: 
-  Thiết kế chữ “TH” lồng ghép trong 5 tòa nhà từ thấp đến cao dần, tượng trưng cho ngành nghề xây dựng, thể hiện sự phát triển và thịnh vượng;
- Con hổ được thiết kế rất chi tiết giống như con hổ thật; con hổ bước đi trên 5 tòa nhà và hướng nhìn ra, thể hiện sự mạnh mẽ, luôn quan tâm và hướng về khách hàng.
Ngoài ra còn một số dự án lớn, có thể xem chi tiết tại: https://motila.vn/du-an
Bạn đang có trong tay quá nhiều sản phẩm chất lượng, hệ thống sản phẩm quá lớn, thành tích năng lực của doanh nghiệp vững mạnh nhưng vẫn không thể tiếp cận thị trường rộng lớn ngoài kia. Bạn đừng lo lắng, đừng băn khoăn. Brochure MOTILA là nơi cung cấp các giải pháp tổng thể toàn diện, đây có thể là bí kíp tuyệt vời giúp doanh nghiệp bạn mở ra một hướng đi mới, một chiến lược kinh doanh hoàn hảo.
Đặt lòng tin ở chúng tôi, MOTILA sẽ là người bạn đồng hành cùng các bạn, bởi vì “Sứ mệnh của chúng tôi là giúp doanh nghiệp kỹ thuật dùng công nghệ để truyền thông chuẩn mực, chính xác và nhất quán”.
Nhanh tay trải nghiệm, lột xác ngoạn mục cho doanh nghiệp mình ngây bây giờ! 
Tìm hiểu chi tiết Brochure Truyền thông Kỹ thuật của MOTILA qua:
https://motila.vn/brochure-truyen-thong-ky-thuat.pdf

Bài viết khác

VN | EN
Hotline: 0931 823 889