Dịch vụ
Website Ứng Dụng
Mục đích

Giúp khách hàng nhận biết thương hiệu của XFAWINDOW

Truyền thông nội bộ, chủ đầu tư, nhà thầu, cổ đông & ngân hàng

Lưu trữ & bảo mật thông tin an toàn

Tiến độ
04/07/2022
Khách hàng
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ KHÍ NHÔM XINGFAWINDOW – NHÀ MÁY NHÔM XFAWINDOW

MÔ TẢ CÔNG TY

Công ty Cổ phần Cơ khí Nhôm Xingfawindow – Nhà máy Nhôm XFAWINDOW được thành lập năm 2015, là đơn vị chuyên sản xuất, chế tạo những sản phẩm nhôm thanh định hình dùng trong xây dựng và công nghiệp.

Với mục tiêu hướng đến mô hình nhà máy sản xuất bền vững và hiện đại, dễ dàng sánh vai với các nước phát triển trên thế giới, XFAWINDOW tập trung đầu tư nhà máy với quy mô siêu lớn, sử dụng nguồn nguyên vật liệu, máy móc và hạ tầng kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay nhằm đảm bảo sự vận hành lâu dài và hiệu quả trong tương lai.

Đáp ứng tôn chỉ mang đến cho thị trường nhôm Quốc tế nói chung và nhôm Việt Nam nói riêng những sản phẩm hàng Việt chất lượng tốt nhất, XFAWINDOW không chỉ nỗ lực nâng cao ưu điểm cũng như tính năng vượt trội của sản phẩm nhôm mà còn nỗ lực xây dựng hình ảnh về NHÀ MÁY NHÔM XFAWINDOW uy tín, chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng.

NHU CẦU CỦA XFAWINDOW

Trải qua hành trình 15 năm thành lập và phát triển, XFAWINDOW luôn tự hào vì đã tạo ra những sản phẩm nhôm thanh định hình thương hiệu XFA chất lượng hàng đầu, mang đến cho những công trình xây dựng sự an toàn, thẩm mỹ và hiện đại cho thời đại mới.

Tuy nhiên, sau khoảng thời gian dài hoạt động, nhận thấy nếu chỉ đầu tư vào nhà máy, máy móc thiết bị, nguyên vật liệu nhằm mục đích nâng cao chất lượng sản phẩm vẫn chưa đủ. Cần có giải pháp hữu hiệu hơn để tiếp cận các khách hàng lớn một cách thông minh, chuẩn xác và hiệu quả. Thiết nghĩ, giải pháp hữu hiệu phù hợp với thị trường nhôm kính siêu rộng lớn, có sức lan tỏa nhanh và chính xác chỉ có công cụ website và các tài liệu bán hàng.

1. Vấn đề nội dung truyền thông

Với bề dày kinh nghiệm cho nhiều năm hoạt động, XFAWINDOW đã có sẵn lượng thông tin cơ bản về doanh nghiệp và sản phẩm nhôm thanh định hình. Tuy nhiên việc bố trí, sắp xếp khối lượng thông tin trở nên ngăn nắp và có hệ thống là điều mà XFAWINDOW cần chuyên gia giúp đỡ.

Chưa dừng lại ở đó, việc thiết kế hình ảnh sao cho vừa thẩm mỹ, vừa đáp ứng nhu cầu chuyên sâu về cấu tạo sản phẩm chính là yếu tố khiến XFAWINDOW đau đầu. Trên thực tế, đứng với cương vị nhà sản xuất, hình ảnh cụ thể, nội dung chi tiết là tiền đề giúp doanh nghiệp đón đầu xu hướng, dễ tiếp cận khách hàng.

2. Vấn đề website

Sự tiến bộ quá nhanh chóng của công nghệ 4.0 khiến cho hàng loạt doanh nghiệp bắt buộc phải đầu tư website càng sớm càng tốt nếu không muốn bị các đối thủ cạnh tranh bỏ xa. Do vậy, nhu cầu thiết kế website XFAWINDOW chính là nhu cầu cấp thiết với nhiều đòi hỏi và yêu cầu khác nhau.

Về thẩm mỹ: Đảm bảo hình ảnh sắc nét, rõ ràng, bố cục đơn giản, trọng tâm vào sản phẩm nhôm thanh định hình cũng như đánh mạnh vào thế mạnh nhà máy.

Về kỹ thuật: Hiển thị nội dung chi tiết sản phẩm nhôm thanh định hình theo từng hệ cửa khác nhau, đảm bảo kết cấu chặt chẽ, bố cục thống nhất, phải có đủ hình thật sản phẩm, hình mặt cắt và mô tả chi tiết, giúp cho khách hàng có thể nắm bắt thông tin toàn phần khi vào thăm website.

3. Vấn đề catalogue sản phẩm

Là một đơn vị sản xuất nhôm kính lâu năm, XFAWINDOW đã từng xây dựng Catalogue sản phẩm nhôm thanh định hình để dễ dàng truyền bá cho khách hàng cũng như các đơn vị phân phối khác. Tuy nhiên, để kịp chạy đua với những biến đổi trong thị trường nhôm kính quá sôi nổi hiện nay, XFAWINDOW buộc phải điều chỉnh lại mọi thứ sao cho phù hợp hơn và thẩm mỹ hơn.

XFAWINDOW mong muốn có sự đầu tư chất kỹ hơn vào chất lượng hình ảnh sản phẩm cũng như nên phân bố lại các dòng cửa sao cho hệ thống và dễ tìm kiếm. Một hệ sản phẩm phải liền mạch và đầy đủ thông tin về mô tả sản phẩm, thông số kỹ thuật,… tạo điều kiện để khách hàng dễ bao quát được thông tin và ra quyết định mua hàng.

4. Vấn đề lưu trữ và bảo mật

Đơn giản, XFAWINDOW cần website chạy mượt, êm, hạn chế những xâm nhập bất hợp pháp và dễ dàng quản lý. Do vậy, việc tiện ích nhất là cần trọn gói về lưu trữ và bảo mật website một cách đồng bộ hơn, dễ dàng chi trả các khoảng phí theo chu kì, vừa kinh tế, vừa an toàn.

GIẢI PHÁP CỦA MOTILA

Thông thường, các nhà sản xuất luôn yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm. Song song đó, muốn đưa sản phẩm ra khỏi nhà máy đòi hỏi quá trình truyền thông phải bài bản hơn.

Thấu hiểu tư tưởng XFAWINDOW, thông qua quá trình tiếp nhận nhu cầu, MOTILA hoạch định chiến lược truyền thông cơ bản cho website và ấn phẩm, sao cho mọi thứ xuất bản ra thị trường phải trở nên khác biệt, đầy đủ và uy tín cao.

1. Thiết lập cấu trúc và biên soạn nội dung ngành nhôm

Với thế mạnh về các ngành xây dựng nói chung và kinh nghiệm thực thi hàng loạt các dự án về các doanh nghiệp nhôm kính khác, MOTILA có đầy đủ kiến thức chuyên sâu để tái tạo lại cấu trúc cần hiển thị cho cả website và catalogue một cách không chỉ đầy đủ mà còn đánh mạnh vào trọng tâm những thông tin thông thường khách hàng cần đọc.

Mặc khác, nhu cầu tìm hiểu thông tin chủ yếu qua hình ảnh là tâm thế chung của đa số khách hàng nên MOTILA đã đầu tư nhiều công sức về thiết kế hình ảnh sắc nét, chân thực, đúng chỉ số mà XFAWINDOW mong muốn.

  • Hình ảnh mặt cắt sản phẩm nhôm thanh định hình
  • Profile sản phẩm chi tiết
  • Hình ảnh sản phẩm thực để khách hàng dễ hình dung.

2. Lập trình website tùy biến, chất lượng

Theo quan niệm khách hàng hiện đại, một doanh nghiệp có uy tín hay không thể hiện rõ trên website của họ. Chính vì thế, website đại diện như một doanh nghiệp thu nhỏ trên thị trường online nhưng mang lại nhiều hiệu quả tích cực.

Do vậy, MOTILA lập trình và thiết kế website không chỉ đảm bảo các yếu tố về tiện ích, sang trọng mà còn phải đầy đủ thông tin và hình ảnh chân thực. Hiển thị mọi thứ phải đơn giản, logic và trình tự, giúp khách hàng có thể đánh giá khách quan về từng hệ sản phẩm chi tiết và dẫn lối đến những trang khác trong website. Chính điều này giúp doanh nghiệp trở nên uy tín hơn trong mắt khách hàng.

3. Thiết kế lại Catalogue sản phẩm nhôm

Bám sát những thông tin sẵn có từ quyển catalogue cũ, MOTILA tiến hàng tái thiết kế sao cho tăng độ thẩm mỹ hơn nhưng vẫn bám sát các tiêu chí kỹ thuật khắt khe. Do lượng thông tin chỉ chiếm dưới 20% nên độ tập trung vào chuyên môn hình ảnh cần kĩ càng hơn.

MOTILA sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên dụng, tạo ra những hình ảnh mới vừa giúp khách hàng XFAWINDOW dễ hình dung sản phẩm tức thì, dễ đưa ra lựa chọn.

4. Lưu trữ và bảo mật website

Nhằm mục đích cung cấp sự tiện ích cho khách hàng khi mua website tại MOTILA sẽ không phải tìm các đơn vị khác đầu tư vào các dịch vụ đi kèm thiết yếu như Hosting, VPS, SSL,… nên chúng tôi đã cung cấp đầy đủ những dịch vụ đồng bộ với giá thành siêu cạnh tranh. Điều này giúp cho khách hàng vừa tiết kiệm thời gian tìm kiếm vừa tiết kiệm được chi phí phát sinh khác.

Cũng như các doanh nghiệp khác, XFAWINDOW trang bị đầy đủ các chứng chỉ bảo mật website SSL, Hosting, Cloud đi kèm,… Đảm bảo website vừa tiện ích vừa nhanh chóng và bảo mật cao.

 

Xin Chúc Quý Công Ty thành công & cảm ơn đã sử dụng trọn bộ giải pháp của Công Ty Cổ Phần Motila.

Chúng tôi chân thành cảm ơn vì Quý khách đã tin tưởng & giao công việc này cho chúng tôi từ khi bắt đầu tới lúc hoàn thành dự án.

đánh giá từ khách hàng

Ông Đoàn Đức Thành – Giám đốc Kinh doanh Nhà máy Nhôm XFAWINDOW đánh giá:

”Nếu chúng tôi là trùm sản xuất nhôm thanh định hình thì MOTILA chính là chuyên gia trong lĩnh vực truyền thông thông tin hữu dụng. Các bạn đã giúp chúng tôi bắt kịp nhịp cạnh tranh của thị trường nhôm thời 4.0. Các bạn còn giúp XFAWINDOW cởi bỏ lớp áo cũ tưởng chừng như bị khách hàng bỏ quên trở nên mới mẻ, thu hút và đầy sức sống hơn. Các bạn còn giúp chúng tôi xây dựng lại mặt trận kinh doanh online đầy tiềm năng chỉ trong thời gian ngắn. Tất cả đều giúp cho hoạt động kinh doanh của XFAWINDOW trở nên tươi mới và khởi sắc cao hơn.

Chân thành cảm ơn MOTILA nói chung và đội ngũ triển khai nói riêng. Thực sự rất hài lòng về phong cách làm việc và thái độ phục vụ khách hàng của các bạn.

Đương nhiên, chúng tôi sẽ sẵn sàng giới thiệu thương hiệu MOTILA nếu có doanh nghiệp cũng có nhu cầu như chúng tôi.

Rất cảm ơn và trân trọng./.”

Dự án & giải pháp thực tế khác
Website Ứng Dụng, Tài Liệu Bán Hàng
Website Ứng Dụng, Tài Liệu Bán Hàng, Thương Hiệu, In ấn, Lưu trữ & đồng bộ
Website Ứng Dụng, Tài Liệu Bán Hàng, Thương Hiệu, In ấn, Lưu trữ & đồng bộ
Website Ứng Dụng, Tài Liệu Bán Hàng, Thương Hiệu, Lưu trữ & đồng bộ
Website Ứng Dụng, Tài Liệu Bán Hàng, Thương Hiệu, In ấn, Lưu trữ & đồng bộ
Website Ứng Dụng, Chuyển Đổi Số, Lưu trữ & đồng bộ
VN | EN
Hotline: 0931 823 889