Dịch vụ
Website Ứng Dụng
Tài Liệu Bán Hàng
Thương Hiệu
In ấn
Lưu trữ & đồng bộ
Mục đích

Giúp khách hàng nhận diện thương hiệu

Truyền thông nội bộ, chủ đầu tư, nhà thầu, cổ đông & ngân hàng

Lưu trữ & bảo mật thông tin an toàn

Tiến độ
11/01/2022
Khách hàng
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP CHÍ THÀNH

MÔ TẢ CÔNG TY

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Nghiệp Chí Thành được chuyển đổi từ Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng - Thương Mại Chí Thành, Đơn vị được thành lập từ năm 2007, trong những năm qua cùng với niềm tin hợp tác chân thành của Quý khách hàng và sự năng động, sáng tạo của Ban Tổng Giám Đốc cùng toàn thể CBCNV, Công ty đã khẳng định vị thế trong lĩnh vực xây dựng với các dự án lớn tại khu vực phía Nam.

Nền tảng vững trắc là cơ sở để chúng tôi tự tin hướng đến những thành công trong tương lai, chúng tôi luôn xác định nỗ lực đổi mới không ngừng bằng việc áp dụng các các giải pháp mới trong thiết kế và thi công để tạo nên những công trình đạt chất lượng hoàn hảo, đáp ứng sự tin tưởng của Quý khách hàng và góp phần tạo nên sự phát triển chung trong ngành xây dựng.
Với phương châm “Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả” Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho Quý khách hàng những công trình hoàn hảo nhất. Rất mong được sự hợp tác cùng Quý khách hàng trong và ngoài nước.

NHU CẦU CỦA CHÍ THÀNH

Là một nhà thầu xây dựng lớn trong ngành xây dựng tại Việt Nam. Chí Thành ngày càng nhận thức được rõ ràng cần phải tập trung truyền thông trong thời đại thông tin càng lúc càng nhiều, gây cản trở cho việc tiếp cận các thông tin đúng đắn về Chí Thành, giải pháp, sản phẩm & dịch vụ của khách hàng đối với Chí Thành.

Trước đây, Chí Thành đã xây dựng website, hồ sơ năng lực & có bộ nhận diện thương hiệu riêng, tuy nhiên, có lẽ nhu cầu tìm hiểu về thông tin của Khách hàng đối với Chí Thành càng ngày càng tăng, và cũng bởi sau một thời gian hoạt động, Chí Thành đã không ngừng cải tiến, cập nhật các cơ sở sản xuất, máy móc, con người, cùng những công trình dự án càng ngày càng quy mô hơn, do vậy, các thông tin cũ không còn đáp ứng được những giá trị mà Chí Thành muốn gửi gắm đến cho khách hàng. 

Xuất phát từ những nguyên nhân trên, đồng thời cũng muốn xây dựng lại hệ thống nhận diện & thông tin chuẩn mực, chuyên nghiệp, Chí Thành đã liên hệ Motila - đơn vị hàng đầu Việt Nam trong truyền thông kỹ thuật & các công nghệ thông tin hỗ trợ để giúp khách hàng của Chí Thành nhanh chóng tiếp cận thông tin, am hiểu về Chí Thành cũng như dễ dàng ra quyết định hợp tác với Chí Thành khi triển khai đầu tư một dự án xây dựng quy mô lớn. 

1. Vấn đề về nhận diện thương hiệu

- Cần xem xét lại thương hiệu, cân chỉnh đúng tiêu chuẩn mỹ thuật & kỹ thuật đồng thời thiết kế bổ sung bộ nhận diện thương hiệu chuẩn mực để khách hàng cảm nhận độ uy tín, nhất quán đáng tin cậy khi tiếp xúc các ấn phẩm hoặc nhận diện thương hiệu đồng bộ của Chí Thành.

- Đăng ký cục sở hữu trí tuệ để bảo vệ hình ảnh, thương hiệu Chí Thành.

2. Vấn đề nội dung truyền thông

- Cần tư vấn, tổng hợp lại nội dung, hình ảnh, bài viết dựa từ cơ sở thông tin của 15 năm thâm niên của Chí Thành

- Cần xây dựng, biên tập nội dung, hình ảnh, bài viết, dịch thuật tiếng anh, tiếng hoa để tính toán, quy hoạch & bố trí tối ưu trên các ấn phẩm truyền thông & website của Chí Thành sao cho súc tích & mạch lạc nhất, giúp Chí Thành tiếp cận được thị trường trong nước & cả thị trường quốc tế.

3. Vấn đề website

- Cần thiết kế một giao diện website chuyên nghiệp, đáng tin cậy, xứng tầm với công ty đấu thầu mảng thiết kế & tư vấn giám sát những dự án, công trình xây dựng lớn. Tạo ấn tượng cho khách hàng, chủ đầu tư lớn. 

- Thông tin phải được tổ chức, quy hoạch bài bản, đầy đủ, khoa học, thể hiện năng lực mạnh mẽ

- Tính năng nhập liệu & quản trị đa ngôn ngữ cho website để tiếp cận khách hàng trong nước cũng như quốc tế. 

- Cần trình bày dịch vụ dạng landing page, khách hàng có thể đọc từ trên xuống dưới là nắm đủ hết mọi thông tin về dịch vụ của Chí Thành, giúp ra quyết định hợp tác nhanh chóng cùng Chí Thành.

4. Vấn đề hồ sơ năng lực

- Thể hiện năng lực mạnh thông qua các năng lực cốt lõi là con người, giải pháp

- Thể hiện năng lực về kỹ năng của nhân sự, các chứng chỉ hành nghề, khả năng sử dụng thành thạo các công cụ phần mềm để tính toán, bóc tách, thiết kế, quản lý dự án.

- Thể hiện năng lực về xử lý pháp lý, sự đồng bộ về dịch vụ..

- Thể hiện năng lực thông qua những case study đã từng làm, những công trình dự án đã kinh qua..

Cần biên tập, viết lách, dịch thuật, bố trí dàn trang thông tin một cách khoa học, chuyên nghiệp bài bản..

5. Vấn đề lưu trữ & bảo mật

Cần Motila tư vấn về hệ thống lưu trữ, bảo mật sao cho phù hợp với băng thông Việt Nam & quốc tế, giúp Chí Thành tiếp cận được nhiều khách hàng thông qua website mà không làm gián đoạn đường truyền cũng như chống việc sao chép thông tin tràn lan.

 

GIẢI PHÁP CỦA MOTILA

Hiểu được nhu cầu của Chí Thành. Motila đã tiến hành phỏng vấn, nghiên cứu & học hỏi các sản phẩm, dịch vụ & giải pháp của Chí Thành một cách kỹ lưỡng thông qua phòng kinh doanh & kỹ thuật của Chí Thành. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng phải chú tâm tới mục tiêu hướng thị trường quốc tế hoặc các khách hàng quốc tế mà Chí Thành mong muốn, để qua đó, tư vấn gói giải pháp dịch vụ với ngân sách tối ưu nhất cho Chí Thành.

1. Tư vấn lại thương hiệu & thiết kế bổ sung nhận diện thương hiệu.

Sau khi xem xét kỹ lưỡng, chúng tôi đã tiến hành tư vấn bộ nhận diện thương hiệu đồng bộ cho Chí Thành ở các hạng mục: email sign, phong bì lớn, nhỏ, bìa kẹp, leaflet, namecard, letter head...đồng phục văn phòng, công nhân..để giúp Chí Thành làm mới được hình ảnh của mình trong mắt khách hàng trên mọi phương diện thị giác..

Giờ đây, với mỗi hình ảnh mà khách hàng của Chí Thành tiếp cận, họ sẽ cảm nhận được sự nhất quán, chuẩn mực khi làm việc cùng Chí Thành, cũng giống như cá tính chuẩn mực, nhất quán, chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng trong từng dự án vậy.

1. Tư vấn thông tin, sưu tập, biên tập & dịch thuật

Ban đầu, các thông tin Chí Thành cung cấp cho Motila còn rời rạc, chưa đủ để tạo ra nhiều thông điệp cho khách hàng tin tưởng. Hiểu rõ đây là nỗi vướng bận lớn nhất. Motila đã nhanh chóng tư vấn, xây dựng, quy hoạch, thu thập từng chút một các thông tin mà Chí Thành đang có, biên tập lại & chỉn chu lại các hình ảnh truyền thông, giúp cho Khách hàng của Chí Thành nhìn vào có thể đánh giá được giá trị đúng mà Chí Thành có thể mang lại được cho họ.

Bên cạnh đó, việc dịch thuật đúng thông tin kỹ thuật tiếng anh, tiếng hoa cũng giúp Chí Thành khẳng định được độ chuyên nghiệp khi tiếp cận với khách hàng quốc tế, giúp tăng khả năng chốt dự án cho Chí Thành ở thời buổi hội nhập của Khách hàng quốc tế. 

2. Thiết kế website mỹ thuật, khoa học, thân thiện

Ý thức được Chí Thành là công ty Tư vấn - thiết kế & cung cấp các giải pháp thi công, xây dựng công trình, Motila cân nhắc website của Chí Thành phải thể hiện được 2 đặc tính là mỹ thuật & kỹ thuật. 

Bên cạnh đó, khách hàng tiềm năng khi lướt website có thể đánh giá nhanh được Chí Thành có chuyên nghiệp hay không thông qua những đối tác, khách hàng, công trình mà Chí Thành đã làm việc chung hoặc cộng tác chung.

Biên tập, dịch thuật tiếng anh, hoa & nhập liệu thông tin lên website là công việc mà chúng tôi muốn thực hiện cho Chí Thành để nhanh chóng chỉn chu hóa nội dung website & đưa website Chí Thành public ra cộng đồng nhanh nhất có thể.

3. Dàn trang ấn phẩm đẹp, ấn tượng, kỹ lưỡng

Sự kết hợp giữa thông tin & dàn trang ấn phẩm Hồ Sơ Năng Lực sẽ giúp Chí Thành được đánh giá cao khi nộp hồ sơ cho các Chủ đầu tư...đây là hạng mục cần độ khéo léo phối hợp giữa hình ảnh, bài viết, dịch thuật phải đạt được tiêu chí thẩm mỹ lẫn kỹ thuật.

Chúng tôi đã nghiên cứu thiết kế các icon, dựng hình $ render 3D một số element graphic, thiết kế các dạng thông tin infographic để minh họa thông tin trực quan nhất có thể, tạo sự tinh gọn, súc tích giúp khách hàng thích thú khi xem hồ sơ năng lực của Chí Thành, qua đó có thiện cảm với Chí Thành nhiều hơn.

Ấn phẩm bao gồm Hồ Sơ Năng Lực lớn dùng để đấu thầu & một quyển giới thiệu sơ lược để tiếp cận nhanh với khách hàng tiềm năng của An Bảo.

4. Lưu trữ, bảo mật

Motila tư vấn & cung cấp các gói lưu trữ website, chứng chỉ bảo mật cho Chí Thành, giúp Chí Thành đầy đủ bộ giải pháp về công nghệ thông tin để nhanh chóng làm việc với khách hàng ở một thương hiệu & đầy đủ thông tin đã được làm mới, đồng bộ.

Xin Chúc Quý Công Ty thành công & cảm ơn đã sử dụng trọn bộ giải pháp của Công Ty Cổ Phần Motila.

Chúng tôi chân thành cảm ơn vì Quý khách đã tin tưởng & giao công việc này cho chúng tôi từ khi bắt đầu tới lúc hoàn thành dự án.

đánh giá từ khách hàng

Đánh giá từ Anh Lê Công Bính - Giám Đốc Tài Chính & Nhân Sự tại Chí Thành:" Chúng tôi đánh giá cao sự nhiệt tình của Motila. Chúng tôi là những dân không chuyên, ban đầu cũng biết gì làm đấy, mày mò để thiết kế thương hiệu, rồi cũng tự xây dựng một hồ sơ năng lực & website để đấu thầu các dự án. Chúng tôi nghĩ, như vậy cũng là được rồi, vì bằng chứng là chúng tôi vẫn có những khách hàng lớn tin tưởng & giao công việc của họ cho chúng tôi. Tuy nhiên, càng về sau chúng tôi càng nhận thấy, các công ty đối thủ xây dựng các nội dung thông tin & họ làm thương hiệu rất bài bản, chỉn chu. Để khẳng định lại tên tuổi với thị trường, cũng như là xứng đáng với sự đầu tư lớn vào cơ sở hạ tầng, nhà xưởng & máy móc thiết bị sản xuất để phục vụ cho khách hàng nên chúng tôi đã nỗ lực đầu tư lại một lần để làm mới lại mình qua các thông tin, hình ảnh mà chúng tôi tung ra với thị trường. Và, Motila đã giúp chúng tôi rất nhiều trong việc thể hiện được những giá trị tôi mong muốn tới thị trường thông qua việc đồng bộ nhận diện, biên tập nội dung, thiết kế lại hồ sơ năng lực, thiết kế lại website, biên tập dịch thuật & nhập liệu. Chúng tôi giờ đã tự tin để tấn công vào thị trường. Xin cảm ơn Motila rất nhiều. "

Dự án & giải pháp thực tế khác
Website Ứng Dụng, Chuyển Đổi Số, Lưu trữ & đồng bộ
Website Ứng Dụng, Tài Liệu Bán Hàng, Thương Hiệu, In ấn, Lưu trữ & đồng bộ
VN | EN
Hotline: 0931 823 889