Dịch vụ
Website Ứng Dụng
Tài Liệu Bán Hàng
In ấn
Mục đích

Giúp khách hàng nhận biết thương hiệu của Liên Việt

Truyền thông nội bộ, chủ đầu tư, nhà thầu, cổ đông & ngân hàng

Lưu trữ & bảo mật thông tin an toàn

Tiến độ
13/08/2022
Khách hàng
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ CÔNG NGHIỆP ĐẠI NGHĨA

MÔ TẢ CÔNG TY

Công ty TNHH Cơ Khí Công Nghiệp Đại Nghĩa được hình thành và phát triển trên cơ sở kế thừa năng lực kinh nghiệm của Công ty Cổ Phần Cơ Khí Công Nghiệp Chí Thành, đơn vị được thành lập từ năm 2009. Trong những năm qua cùng với niềm tin hợp tác chân thành của Quý khách hàng và sự năng động, sáng tạo của Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên, Đại Nghĩa đã khẳng định được vị thế trong ngành cơ khí công nghiệp với nhiều dự án chế tạo và thi công cho nhiều đối tác trong và ngoài nước.


Với phương châm “Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả”, Đại Nghĩa tin tưởng rằng sẽ mang đến cho Quý khách hàng hệ thống nhà máy hoàn hảo nhất.

NHU CẦU CỦA ĐẠI NGHĨA

Đứng trên cương vị là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trên thị trường ngành xây dựng nói chung, Đại Nghĩa luôn ý thức được tầm quan trọng của các công cụ truyền thông như website, tài liệu bán hàng. Vì chỉ có chính những giải pháp này mới giúp Đại Nghĩa chinh phục khách hàng một cách nhanh chóng và đúng trọng tâm

1. Vấn đề website

Được ví như bộ mặt kinh doanh của doanh nghiệp trên thị trường Internet, Đại Nghĩa mong muốn đầu tư một trang website chỉn chu, tạo điều kiện cho khách hàng có thể tham vấn những dịch vụ mà Đại Nghĩa đang cung cấp cũng như thu hút khách hàng mới khi vô tình họ cần dịch vụ trên các trang mạng internet.

2. Vấn đề hồ sơ năng lực doanh nghiệp

Là một doanh nghiệp có tiếng, Đại Nghĩa luôn tìm kiếm khách hàng và chinh phục thị trường thông qua các dịch vụ chất lượng mà doanh nghiệp cung cấp. Tuy nhiên, để chào thầu các chủ đầu tư cho các dự án lớn, Đại Nghĩa cần hồ sơ năng lực để có thể tự tin minh chứng với khách hàng những gì doanh nghiệp đang có và đã làm được, từ đó góp phần nâng cao sự uy tín cho thương hiệu Đại Nghĩa trong mắt khách hàng.

3. Vấn đề hình ảnh và biên tập nội dung

Với tính chất ngành nghề khá đặc thù và yêu cầu sự chính xác cao về thuật ngữ nên việc biên tập nội dung cần chuẩn xác, ngắn gọn và đủ ý. Bên cạnh đó, việc trình bày các giải pháp mà Đại Nghĩa cung cấp phải đánh đúng tâm lý chủ đầu tư. Hình ảnh cần sắc nét, hiển thị đẹp mắt trên cả hạng mục website lẫn ấn phẩm truyền thông.

4. Vấn đề đồng bộ thương hiệu

Việc thiết kế và đồng bộ các hạng mục nhỏ như leaflet, túi xách,… cần độ thẩm mỹ cao, sao cho khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu Đại Nghĩa ngay trên những ấn phẩm tờ rơi hoặc bao bì túi xách, từ đó đạt được hiệu ứng tích cực về định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

GIẢI PHÁP CỦA MOTILA

Hiểu được mong muốn và nhu cầu của Đại Nghĩa, MOTILA trải qua quá trình trích lọc thông tin và đào sâu kiến thức ngành cơ khí nói chung và ngành kết cấu thép nói riêng, từ đó đã có định hướng chiến lược thông tin phù hợp cho ngành nghề Đại Nghĩa đang hướng đến, đảm bảo sẽ có nhiều sự khởi sắc trong kinh doanh trong tương lai.

1. Thiết kế, lập trình website thông tin chất lượng cao

Việc lập trình website ngoài đảm bảo các tính năng phải đi song song với chất lượng thẩm mỹ cao. Mọi thông tin và hình ảnh được dung hòa, không thể hiện sự sơ sài, đảm bảo uy tín cho một doanh nghiệp xây dựng danh tiếng hơn 1 thập kỉ.

- Tính năng thu phễu thông tin khách hàng tiềm năng và ứng viên tuyển dụng

- Tính năng chuyển đổi nhiều loại ngôn ngữ khác nhau tạo tiền đề cho việc thu hút khách hàng và chủ đầu tư quốc tế

- Tính năng tương thích với các thiết bị điện tử khác với giao diện bắt mắt, đồng bộ thông tin (màu sắc, thương hiệu) cho toàn bộ website.

2. Biên tập, thiết kế hồ sơ năng lực

Hồ sơ năng lực chính là công cụ cần thiết nhất cho các hạng mục chào thầu, giúp cho Đại Nghĩa dễ dàng tiếp cận hàng loạt các khách hàng lớn và các dự án tầm cỡ khác nhau. Do đó, mọi năng lực của doanh nghiệp cần được MOTILA trình bày đúng, đủ, theo trình tự với bố cục rõ ràng, giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về những gì Đại Nghĩa có khả năng và đã thực hiện được.

- Thiết kế bố cục cụ thể, về tổng quan doanh nghiệp, giải pháp dịch vụ đến thành tựu của Đại Nghĩa

- Hình ảnh chân thực thông qua quá trình tinh chỉnh, thiết kế kết hợp với các bản vẽ cấu trúc demo nhà thép, sử dụng hệ icon đa dạng, thể hiện sự bắt mắt cho người đọc

- Chuyển hóa ngôn ngữ Anh – Việt – Trung theo 2 version khác nhau

3. Biên tập nội dung và hình ảnh

Sử dụng các phần mềm thiết kế chuyên dụng để thiết kế hình ảnh rõ nét. Kết hợp với việc lồng ghép biểu tượng, icon, hình vẽ mô phỏng nhà thép, kết cấu thép, tạo cho khách hàng có cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm dịch vụ.

Nội dung được biên tập bám sát theo ngành nghề kết cấu thép, sử dụng thuật ngữ chung dành cho ngành xây dựng, đảm bảo tạo dựng sự gần gũi đối với chủ đầu tư và nhà thầu khi hợp tác với Đại Nghĩa.

 

Xin Chúc Quý Công Ty thành công & cảm ơn đã sử dụng trọn bộ giải pháp của Công Ty Cổ Phần Motila.

Chúng tôi chân thành cảm ơn vì Quý khách đã tin tưởng & giao công việc này cho chúng tôi từ khi bắt đầu tới lúc hoàn thành dự án.

đánh giá từ khách hàng

Ông Lê Xuân Nghĩa – Đại điện Công ty TNHH Cơ Khí Công Nghiệp Đại Nghĩa nhận xét:

“Là doanh nghiệp có thương hiệu từ lâu, ngoài việc tập trung tìm kiếm phân khúc và khách hàng tiềm năng, chúng tôi vẫn luôn chú trọng các công cụ truyền thông từ nội bộ đến khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn muốn tìm kiếm chuyên gia có đủ kiến thức am hiểu về ngành nghề xây dựng cơ khí vì thực tế, chúng tôi không có quá nhiều thời gian để đào tạo hoặc hệ thống thông tin. May mắn vì đã gặp MOTILA, các bạn đã giúp chúng tôi hoàn thành tất cả hạng mục về truyền thông một cách trơn tru và nhanh chóng. Từ nay, chúng tôi đã cảm thấy vô cùng tự tin để quảng bá thương hiệu, dịch vụ của Đại Nghĩa trên thị trường xây dựng rộng lớn.

Chân thành cảm ơn sự giúp đỡ của đội ngũ MOTILA ở các hạng mục vừa qua. Các bạn đã giúp chúng tôi tái định vị mọi thứ trong mắt khách hàng một cách uy tín hơn.”

Dự án & giải pháp thực tế khác
Website Ứng Dụng, Tài Liệu Bán Hàng, Lưu trữ & đồng bộ
Website Ứng Dụng, Thương Hiệu, Lưu trữ & đồng bộ
Website Ứng Dụng, Chuyển Đổi Số, Tài Liệu Bán Hàng, Thương Hiệu, In ấn, Lưu trữ & đồng bộ
VN | EN
Hotline: 0931 823 889