Dịch vụ
Website Ứng Dụng
Chuyển Đổi Số
Tài Liệu Bán Hàng
Lưu trữ & đồng bộ
Mục đích

Thống kê danh bạ các nhà sản xuất Việt Nam

Thương mại điện tử cho các thành viên tham gia

Lưu trữ & bảo mật dữ liệu an toàn

Tiến độ
18/03/2020
Khách hàng
Công Ty TNHH Truyền Thông YES

MÔ TẢ CÔNG TY

Xuất phát từ nhu cầu tìm kiếm chuỗi cung ứng ngành công nghiệp của các nhà thầu, chủ đầu tư, đại lý phân phối..YES GROUP được thành lập để cung cấp tới cho khách hàng của mình sân chơi trong các hội chợ triển lãm & danh sách thông tin nhà sản xuất toàn Châu Á.

Dữ liệu thông tin của YES vô cùng phong phú và đa dạng. Điển hình là Danh Bạ Các Nhà Sản Xuất Việt Nam đã được chắt lọc cẩn thận từ các Khu Công Nghiệp Bắc Trung Nam Việt Nam.

Dữ liệu sẽ là vô cùng quý giá đối với những nhà thầu, chủ đầu tư, đại lý phân phối muốn tìm cho mình các đối tác sản xuất phù hợp giá thành và chất lượng.

Bên cạnh đó, YES cũng chính là cầu nối cho các nguồn đầu tư nước ngoài về Việt Nam để mở rộng cơ sở sản xuất kinh doanh tại Việt Nam bởi những tập đoàn đa quốc gia trên thế giới.

NHU CẦU CỦA YES GROUP PTE. LTD.

Với vị thế là nhà tổ chức triển lãm, hội chợ chuyên nghiệp. Hàng năm, YES tổ chức các cuộc triển lãm, hội chợ cho thị trường Châu Á như: Hồng Kông, Đài Loan, Singapore, Malaysia, Phillipines, Trung Quốc..Nhờ đó, thành viên tham gia hệ thống triễn lãm của YES với nhiều sản phẩm cơ khí, máy móc, xây dựng, công nghiệp...vô cùng phong phú, đa dạng từ nhiều quốc gia khác nhau.

Việc làm này kết giao các doanh nghiệp cùng ngành làm ăn với nhau, tạo cơ hội trao đổi thông tin thương mại giữa các quốc gia tại Châu Á.   

Năm 2019, với biến cố đại dịch Covid, chính phủ các nước buộc dừng các hội chợ triển lãm để phòng & chống dịch, làm hạn chế các cuộc giao dịch làm ăn buôn bán giữa các nước.

Đứng trước tình hình chung của thế giới. YES GROUP quyết định chuyển đổi số toàn bộ hệ thống thông tin của mình. 

Khách hàng của YES cần một cổng thông tin mới để có thể tiếp tục tìm kiếm đối tác, khách hàng thông qua một phương thức khác. 

Giải pháp được đưa ra chính là chuyển đổi toàn bộ thông tin sang số hóa và hiển thị chúng trên website trên desktop & các thiết bị di dộng.

Sau khi cẩn thận xét duyệt các nhà thầu công nghệ thông tin, YES quyết định chọn Motila để chuyển đổi số mọi dữ liệu thông tin của mình trên nền tảng Websie Application để tiếp tục tạo sân chơi cho các doanh nghiệp

1. Vấn đề marketing & truyền thông

- Cần thiết kế một giao diện website linh hoạt, tùy biến, đẹp mắt & thân thiện với người dùng. Tạo ấn tượng chuyên nghiệp như thương hiệu của YES.

- Thông tin phải được tổ chức, quy hoạch đơn giản, đầy đủ, khoa học, tiện cho khách hàng truy cập, tra cứu các thông tin bổ ích của các doanh nghiệp trong & ngoài nước.

- Tính năng nhập liệu & quản trị đa ngôn ngữ cho website để tiếp cận khách hàng trong nước cũng như quốc tế. 

2. Vấn đề Thương Mại Điện Tử

- Tích hợp các cổng thanh toán điện tử để thành viên nội địa cũng như quốc tế có thể dễ dàng mua, đăng ký thành viên & thanh toán chi phí thành viên cho YES GROUP

- Theo dõi & quan sát được các đơn hàng mua danh bạ cũng như đăng ký thành viên của YES

3. Vấn đề quản lý lịch trình sự kiện

- Nhập liệu, quản lý các event, sự kiện, hội chợ triển lãm & thể hiện lên lịch một cách trực quan sinh động để khách hàng có thể theo dõi, đăng ký tham gia sớm.

4. Vấn đề quản lý & chăm sóc thành viên

- Quản lý tình trạng thành viên tham gia, thông tin các thành viên để kịp thời chăm sóc, hỗ trợ cho các thành viên.

5. Vấn đề lưu trữ & bảo mật

- Hệ thống lưu trữ phải đảm bảo băng thông không giới hạn do lượng truy cập lớn từ các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới (khoảng 20.000 lượt truy cập/ngày)
- Hệ thống phải tuyệt đối bảo mật chống rò rỉ các dữ liệu khách hàng, kinh doanh...ra bên ngoài.

Cùng nhiều yêu cầu đặc thù khác...

GIẢI PHÁP CỦA MOTILA

Để giải quyết hết các nhu cầu của YES, Motila đã từng bước tìm hiểu về phương thức kinh doanh, các vận hành các đơn hàng, quản lý sự kiện, thành viên của YES để đáp ứng các mong đợi mà YES đã đề ra.

1. Thiết kế website chuyên nghiệp, thân thiện, khoa học

Sở hữu đội ngũ thiết kế webiste, ứng dụng di động chuyên nghiệp. UX/UI Designer, Graphic Designer của Motila đã nghiên cứu tỉ mỉ các phong cách website dạng thương hội. Cách bố trí thông tin để người dùng có thể dễ dàng tiếp cận, lọc tìm ngay lập tức với các bộ lọc & danh mục được sắp xếp cẩn thận.

Bên cạnh đó, chúng tôi dùng biểu tượng hóa để tạo sự dễ tìm cho các danh mục ngành nghề được thể hiện trong website của YES.

2. Tư vấn & thiết kế tính năng thương mại điện tử.

Để việc giao dịch của thành viên của YES & YES được diễn ra suôn sẻ, mượt mà. Motila đã thiết kế, lập trình các tính năng cùng tính hợp với cổng thanh toán của bên thứ ba. Điều này cho phép khách hàng của YES ở mọi nơi trên thế giới đều có thể thanh toán với YES thông qua thẻ VISA, MASTER hoặc chuyển khoản tại các ngân hàng nội địa Việt Nam.

Doanh số bán ra, thông tin đơn hàng được đổ về bảng quản trị của YES giúp YES có thể quan sát mọi đơn hàng & xử lý đơn hàng kịp thời cho khách hàng.

3. Hiển thị lịch trình chính xác

Hiểu rõ YES là đơn vị tổ chức Sự Kiện, Hội Chợ Triển Lãm cho các nhà sản xuất Châu Á. Motila đã thiết kế tính năng giúp YES có thể đăng các thông tin, tính năng gom thành viên tham gia ở các sự kiện để chăm sóc và hỗ trợ sớm các thành viên có ý định tham gia kết nối thương mại tại các hội chợ triển lãm trong & ngoài nước.

4. Tiếp nhận ý kiến thành viên.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, thì ý kiến khách hàng luôn là điều quan trọng mà doanh nghiệp nào cũng muốn thu gom về để xử lý, trả lời.

Do vậy, Motila đã tính hợp tính năng cho phép các khách hàng của YES có thể góp ý, than phiền, khiếu nại đối với dịch vụ của YES, qua đó YES có thể dựa trên cơ sở này để cải thiện dịch vụ của mình ngày một tốt hơn cho khách hàng.

5. Chia sẻ thư viện ấn phẩm, catalogue

Một tính năng không thể thiếu đối với các nhu cầu thông tin của các nhà sản xuất là thư viện ấn phẩm hồ sơ năng lực, catalogue của các nhà sản xuất được Motila tích hợp vào website của YES. Điều này sẽ giúp thành viên của YES tiếp cận các sản phẩm mới nhất có tính cập nhật của các nhà sản xuất.

6. Ở hạng mục lưu trữ & bảo mật

Với hệ thống lưu trữ của Motila, chúng tôi xây dựng cho YES 1 hệ thống riêng biệt với tốc độ xử lý cao cho lưu lượng người dùng lớn, băng thông không giới hạn và dung lượng được nâng cấp tùy thuộc và mức độ lưu trữ của YES

Hiểu rõ tầm quan trọng của các dữ liệu, chúng tôi thiết lập việc backup tự động với 7 bản ghi trên mỗi tuần cộng thêm hệ thống bảo mật tường lửa 4 lớp nhằm đề phòng tình huống bị downtime hoặc sự xâm nhập vào dữ liệu trái phép của các cá nhân, tổ chức khác.

 

đánh giá từ khách hàng

Qua hơn 4 tháng triển khai, Motila đã hoàn thành phần chuyển đổi số trên nền tảng Website cho YES vượt mong đợi.

Anh Hòa - CEO của YES Việt Nam nhận xét: "Ban đầu chúng tôi dự định sẽ thuê đối tác bên Hong Kong hoặc những đơn vị lập trình công nghệ lớn tại Việt Nam để triển khai dự án cho chúng tôi, tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy Motila có phong cách thiết kế rất tỉ mỉ, bắt đúng xu hướng và đặc biệt Motila có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông kỹ thuật - ngành mà chúng tôi cũng đang kinh doanh. Do đó, chúng tôi đã chọn Motila làm đơn vị phát triển công nghệ và tới ngày hôm nay, quyết định đó chưa bao giờ làm chúng tôi hối tiếc. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Motila."

Dự án & giải pháp thực tế khác
Website Ứng Dụng, Tài Liệu Bán Hàng, Thương Hiệu, Lưu trữ & đồng bộ
Website Ứng Dụng, Ứng Dụng Di Động, Chuyển Đổi Số
Website Ứng Dụng, Tài Liệu Bán Hàng, Thương Hiệu, In ấn, Lưu trữ & đồng bộ
VN | EN
Hotline: 0931 823 889