Dịch vụ
Website Ứng Dụng
Tài Liệu Bán Hàng
Mục đích

Xây dựng giải pháp truyền thông tiện ích

Truyền thông nội bộ, chủ đầu tư, nhà thầu, cổ đông & ngân hàng

 

Tiến độ
18/05/2022
Khách hàng
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI GIA LONG

MÔ TẢ CÔNG TY

Thành lập năm 2007, suốt hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại Gia Long luôn dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Từ những năm 2010, Gia Long đầu tư mạnh mẽ vào năng lực thực hiện những dự án xây dựng công nghiệp, thương mại.

Đến năm 2019 Gia Long đã thực hiện 1250 dự án thành công, được hơn 400 khách hàng đánh giá cao như: nhà xưởng mỹ phẩmNhật Việt, các dự án nhà phố, biệt thự,...

Tự hào là đơn vị đang được nhiều nhà đầu tư và nhà thầu xây dựng tín nhiệm, Gia Long cam kết về tiến độ, khai thác tối đa tínhnăng vật liệu, đáp ứng mục đích xây dựng không gian “SỐNG”thật sự, mang đến cho khách hàng những công trình với lối kiến trúc “Độc và Lạ”, nâng tầm chất lượng cuộc sống mỗi ngày.

NHU CẦU CỦA GIA LONG

Là một khách hàng “CŨ” của Motila và cũng là đơn vị uy tín lớn trong ngành xây dựng, Gia Long chuyển mình nhanh chóng qua lĩnh vực ép cọc bê tông góp phần từng bước trở thành doanh nghiệp toàn diện trong ngành xây dựng dự án, đặc biệt là những dự án lớn và siêu lớn.

Tuy nhiên, để đánh trực tiếp vào thị trường ép cọc và mong muốn khách hàng dễ dàng tiếp nhận mảng kinh doanh mới của doanh nghiệp, Gia Long không chần chừ mà đầu tư ngay gói website và brochure riêng cho ngành ép cọc.

Mục tiêu mà Gia Long hướng đến là quảng cáo thương hiệu Gia Long rộng rãi hơn với nhà thầu và chủ đầu tư trên phương diện kinh doanh lĩnh vực ép cọc bê tông. Qua đó, doanh nghiệp đã thấu hiểu tầm quan trọng của website và mong muốn nhờ sự tiến bộ của công nghệ để đưa dịch vụ ép cọc uy tín đến nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng.

1. Vấn đề nội dung và hình ảnh

  • Biên tập nội dung ngắn gọn, trọng tâm, bám sát những tiêu chí kỹ thuật quan trọng của dịch vụ ép cọc bê tông.
  • Thiết kế, render hình ảnh minh họa thêm sinh động, mới mẻ, tạo ấn tượng tốt với người đọc.
  • Tái hiện bức tranh tổng thể của Gia Long qua trình tự chuỗi thông tin mạch lạc, suôn sẻ, giúp khách hàng thấu hiểu tường tận Gia Long là ai và chúng tôi đang kinh doanh lĩnh vực nào?

2. Vấn đề Brochure sản phẩm

  • Thiết lập cây danh mục sản phẩm chỉn chu riêng cho ngành ép cọc bê tông chi tiết kèm hình ảnh sắc nét, giúp khách hàng về hình dung được sản phẩm thông qua hình ảnh vừa lọc được thông tin cần thiết thông qua nội dung đã biên tập.
  • Tái hiện mọi thông tin sẵn có về thông số kỹ thuật cọc bê tông Gia Long theo cách trình bày khoa học dễ tiếp cận, từ đó giúp khách hàng Gia Long chọn được những hệ số phù hợp với công trình cần xây dựng.
  • Biên tập, thiết kế hệ quy trình hoạt động chuyên nghiệp kèm với loạt hình ảnh ISOMETRIC, từ đó giúp khách hàng dễ kiểm soát được trình tự hợp tác khi kết hợp với Gia Long.

3. Vấn đề website

  • Cũng như doanh nghiệp thiết kế website khác, giao diện tùy biến của website mà Motila lập trình cho Gia Long hiển thị đẹp ở trên màn hình vi tính và mobile.
  • Phần nội dung hiển thị được đồng bộ với hồ sơ năng lực, song song đó trình bày một cách đẹp mắt, dễ tiếp cận và click chọn.
  • Đồng bộ hóa về bộ nhận diện thương hiệu từ màu sắc chính, logo,... Tất cả đều được định dạng gam màu chủ đạo hiện có của Gia Long.
  • Trình nhập liệu CMS dễ hiểu, dễ thao tác, kể cả đối với những nhân sự không am hiểu về website. Dễ dàng thao tác nhanh.

 

GIẢI PHÁP CỦA MOTILA

Như đã nắm bắt những thông tin từ lần hợp tác đầu tiên, đội ngũ Motila rất tự hào vì có cơ hội phục vụ Gia Long ở hạng mục tương tự lần thứ 2. Với sự am hiểu về sự đa dạng ngành nghề trong lĩnh vực xây dựng nói chung, ép cọc bê tông cũng là lĩnh vực không ngoài sự hiểu biết của Motila và chúng tôi đã giúp Gia Long tái hiện mọi thứ trong suy nghĩ trở thành bộ đôi công cụ website và brochure giúp doanh nghiệp mở rông quy mô, thay đổi sách lược tiếp cận khách hàng mới.

1. Tư vấn thông tin, sưu tập, biên tập nội dung

Là doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực xây dựng, Gia Long một phần nào đó đã có vị thế ổn định trên thị trường. Tuy nhiên, ép cọc bê tông mà doanh nghiệp này đang cung cấp còn có vẻ mới lạ và khách hàng đa số chưa nắm bắt kịp sản phẩm và dịch vụ trong hạng mục mới này.

Mục tiêu hàng đầu là truyền bá ra thị trường xây dựng về sản phẩm – dịch vụ ép cọc Gia Long một cách chi tiết và chuyên nghiệp, Motila đã thay lớp áo mới để Gia Long tự tin hơn khi giao thiệp khách hàng.

Do tính chất đặc thù khó hiểu và phức tạp của ngành bê tông ép cọc, việc trau chuốt, tinh chỉnh lại nội dung sao không quá dài dòng nhưng dễ hiểu chính là mục tiêu cần đạt được khi nhận dự án của Gia Long.

2. Thiết kế, xây dựng cấu trúc Brochure sản phẩm “siêu xịn”

Mặc dù đang trong kỉ nguyên 4.0 phát triển mạnh mẽ nhưng Gia Long vẫn nhận thấy tầm quan trọng “không thể xem thường” của Brochure sản phẩm. Do đó, ở hạng mục này, Motila dành sự tỉ mĩ tuyệt đối về thiết kế và câu từ giúp Gia Long thu hút khách hàng quan tâm nhiều hơn ở các buổi đấu thầu hoặc chào khách.

Công tác về thiết kế bố cục, dàn trang, đảm bảo sao cho lượng thông tin cụ thể về ép cọc bê tông được hiển thị mạch lạc, rõ ràng kèm hàng loạt sự xen kẽ của hình ảnh 3D, hình thật chất lượng cao và hình isometric do chính đội ngũ thiết kế Motila thực hiện.

3. Thiết kế và lập trình website chuẩn kỹ thuật xây dựng

Bám sát châm ngôn “Chuẩn kỹ thuật – chuẩn mỹ thuật” nên toàn bộ sản phẩm mà Motila thực hiện cho Gia Long không chỉ sát về mặt kiến thức xây dựng mà còn thể hiện sự độc đáo quá các thiết kế sang trọng và đẳng cấp.

Chúng tôi luôn tư duy thiết kế những cái riêng, đảm bảo “không đụng hàng” với các doanh nghiệp ép cọc bê tông tương tự. Hơn nữa, với sự am hiểu chuyên sâu về sản phẩm Cọc, Motila còn giúp cho khách hàng Gia Long nhận biết được Gia Long đang kinh doanh sản phẩm gì chỉ ngay vào lần đầu tiên truy cập vào website.

Mặc dù đã có sẵn website ép cọc bê tông tuy nhiên còn rất nhiều điểm khuyết về nội dung và giao diện, nói cách khác là website sẵn có của Gia Long đang phục vụ cho nhu cầu “để cho có”. Vì thế, sự nổi bật của website ép cọc này thể hiện ở sự tốc độ, đơn giản nhưng không lạc hậu. Nói cách khác, website ép cọc Gia Long là mặt trận kinh doanh thu nhỏ của Gia Long trên thị trường Internet mà trên đó thể hiện rõ ràng cấu trúc hợp lý, mang đậm chất kỹ thuật chen lẫn sự hài hòa về thẩm mỹ.

Bên cạnh những tính năng thiết yếu cần phải có, chúng tôi tích hợp sẵn cho Gia Long tính năng thu phễu khách hàng một cách trình tự mà ít có doanh nghiệp lập trình website xây dựng sẵn. Tính năng này giúp Gia Long thu được nhiều khách hàng tiềm năng và không bỏ sót bất kì một “đối tượng khách hàng” nào.

 

Xin Chúc Quý Công Ty thành công & cảm ơn đã sử dụng trọn bộ giải pháp của Công Ty Cổ Phần Motila.

Chúng tôi chân thành cảm ơn vì Quý khách đã tin tưởng & giao công việc này cho chúng tôi từ khi bắt đầu tới lúc hoàn thành dự án.

đánh giá từ khách hàng

ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG

Đánh giá từ anh Phí Văn Long – Chủ tịch Công ty Cổ phần Xây dựng Thương mại Gia Long: “Đây là lần thứ 2 chúng tôi hợp tác với Motila cũng trên hạng mục Ấn phẩm và Website vì chúng tôi đánh giá cao về sản phẩm lần đầu tiên chúng tôi tìm đến các bạn. Hiển nhiên, tìm đơn vị thấu hiểu doanh nghiệp của mình không hề đơn giản nhưng với Motila thì khác, chúng tôi đặt nhiều niềm tin đối với công sức và sự chuyên nghiệp của các bạn. Ở lần hợp tác này, chúng tôi muốn xây dựng một dịch vụ mới và chúng tôi nghĩ ra mình nên đầu tư website và ấn phẩm, đơn giản vì chúng tôi đã nhận thấy sự phản hồi tích cực từ 2 công cụ truyền thông này.

Mặc dù tên tuổi Gia Long cũng được rất nhiều đơn vị khách hàng biết đến nhưng nếu có thể mở rộng quy mô và phân khúc khách hàng đi xa hơn qua công cụ hữu dụng này thì tại sao không nhờ Motila ngay lập tức. Kì thực, các bạn đã hỗ trợ chúng tôi hết mình và chắc chắn chúng tôi không thể không gửi những lời cảm ơn chân thành đến Motila và đội ngũ nhân viên của các bạn. Các bạn đã giúp chúng tôi định hình lại chiến lược kinh doanh trên thị trường internet cũng như kéo chúng tôi ra khỏi sự lạc hậu trong tư tưởng truyền thông xưa cũ. Vẫn hi vọng có cơ hội hợp tác và làm việc với các bạn trong tương lai.

Chân thành cảm ơn và trân trọng!”

 

Dự án & giải pháp thực tế khác
VN | EN
Hotline: 0931 823 889